Khánh Vy – biểu tượng cho sức mạnh của tuổi trẻ và MXH
Tháng Chín 25, 2021
by

Khánh Vy – biểu tượng cho sức mạnh của tuổi trẻ và MXH

Mới đây, trên fanpage của Đường lên đỉnh Olympia thông báo Khánh Vy là người nối tiếp MC Diệp Chi dẫn chương trình mùa tiếp theo. Fanpage chia sẻ: “Cô ấy là Trần Khánh Vy, sinh năm 1999. Cô ấy sẽ tiếp bước MC Diệp Chi người chị tiền bối cùng quê Nghệ An để chính thức trở thành người dẫn chương trình của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 cùng MC Ngọc Huy”. Kèm theo thông báo, những hình ảnh đầu tiên của Khánh Vy trong vai trò mới cũng được chương trình chia sẻ.

Đường lên đỉnh Olympia là một cuộc thi kiến thức trên truyền hình. Dành cho học sinh Trung học phổ thông do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ban Sản xuất các chương trình Giải trí – Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất từ năm 1999. Luôn là chương trình có độ phụ sóng và yêu thích từ khán giả qua bao thế hệ.
 

Khánh Vy là ai?

Ngay khi thông tin được đăng tải, cái tên Khánh Vy gây “sốt” mạng xã hội và được dân mạng chia sẻ rầm rộ. Trần Khánh Vy được nhiều người gắn biệt danh “hot girl 7 thứ tiếng”. Sau khi clip “nhại” lại 7 thứ tiếng: Thái, Hàn, Trung, Nhật, Anh, Italy, Việt được chia sẻ trên mạng. Người đẹp 22 tuổi này sở hữu thành tích học tập ấn tượng khi tốt nghiệp loại giỏi khoa Quan hệ Quốc tế, Học viện Ngoại giao. Trước đó, cô là cựu nữ sinh Trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An). Từng đạt 12 năm học sinh giỏi.
 

 
Trước khi đến với Đường lên đỉnh Olympia, Khánh Vy cũng từng dẫn nhiều chương trình về tiếng Anh trên kênh VTV7. Đó là IELTS On The Go, Follow Us, English in a minute, 8 IELTS... Bên cạnh đó, 9X thường xuất hiện với vai trò MC song ngữ cho các sự kiện. Ngoài ra là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng, mẫu ảnh thời trang. Người đẹp gốc Nghệ An từng đại diện thanh niên Việt Nam tham dự Hành trình tiểu vùng sông Mê Kông lần thứ 13. Năm 2016, cô nhận đề cử giải VTV Awards ở hạng mục Nhân vật Ấn tượng của năm.

Đặc biệt, với lối dẫn tự nhiên, thông minh và trẻ trung, Khánh Vy còn xuất sắc vào Top 5 hạng mục Người dẫn chương trình ấn tượng tại VTV Awards 2020.

Cre: vtv.vn
Ngoài việc cộng tác với VTV, Khánh Vy còn sở hữu trang MHX khủng. Facebook hơn 1,6 triệu lượt theo dõi. Kênh YouTube riêng với hơn 1,35 triệu người đăng ký với các video chia sẻ bí quyết học tiếng Anh. “Hot girl 7 thứ tiếng” thường xuyên thực hiện các video chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh. Điển hình như series “Vy Vocab – Học tiếng Anh cùng Khánh Vy”, “Vy Talk”.
 

Sức mạnh của thương hiệu cá nhân

Khánh Vy được biết đến như một tài năng trẻ được MXH “lăng xê”.  Vy đã có được thành công như ngày hôm nay. Nhưng không chỉ nhờ vào sự giỏi giang của cô gái sinh năm 1999. Mà còn nhờ Khánh Vy đã biết tận dụng thế mạnh của MXH, xây dựng thương hiệu cho riêng mình. Không làm bản thân bị lu mờ sau clip nói 7 thứ tiếng.
 
Việc xây dựng thương hiệu cá nhân luôn được WanFang nhắc lại như một điều không thể thiếu trong xã hội 4.0. Còn bạn, bạn nghĩ sao về cô gái trẻ này đã xuất sắc thể hiện điểm mạnh trên MXH?

Share:

Add your Comment

Archives