XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM

Với bạn kinh doanh không chỉ là đam mê. Với bạn kinh doanh còn là nơi bạn thoả sức thể hiện bản lĩnh: TÂM – TẦM – TÀI. Tại WanFang, chúng tôi giúp bạn toả sáng trên mạng xã hội một cách chuyên nghiệp. Giúp bạn bằng chính câu chuyện giản dị của bản thân.

WANFANG CUNG CẤP CHO KHÁCH HÀNG TRỌN GÓI DỊCH VỤ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM

Chúng tôi tiến hành khảo sát và tạo ra những buổi tọa đàm trực tiếp hoặc trực tuyến để khai phá mọi dữ liệu quan trọng về cách thức thương hiệu vận hàng và tồn tại, từ đó xây dựng một tầm nhìn đáng tin cậy cho doanh nghiệp.

Xây dựng chiến lược thương hiệu sẽ bao gồm: nghiên cứu thị trường, đánh giá thương hiệu, định vị thương hiệu, kiến trúc thương hiệu, đặt tên thương hiệu và nhận diện thương hiệu. WanFang giúp bạn tạo ra sự khác biệt, tăng độ nhận diện và mở rộng thương hiệu thành công để tăng doanh số sản phẩm bán ra.

Xây dựng các loại hình và cách thức mà thương hiệu có thể tiếp cận với khách hàng như: logo doanh nghiệp, khẩu hiệu, danh thiếp, phong bì, túi xách, bao bì, nhãn mác, website, hình thức PR, sự kiện…

Truyền tải và kiểm soát trải nghiệm thương hiệu trên tất cả các kênh để đảm bảo rằng thương hiệu của bạn luôn đạt đến điểm chạm của khách hàng đó là: Điểm chạm tĩnh (quảng cáo in hoặc gửi thư trực tiếp); Tương tác (Website, mạng xã hội); Con người (nhóm bán hàng, trung tâm chăm sóc khách hàng…).

xây dung thuong hieu sản phẩm

VÌ SAO CHỌN WANFANG? 

  • Chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu, tiếp thị, truyền thông và quảng cáo tại Việt Nam.

  • Cam kết chất lượng: Chiến lược xây dựng thương hiệu được xây dựng từ những cơ sở dữ liệu khách quan, đáng tin cậy.

  • Cam kết tiến độ: Hoàn thành và bàn giao công việc theo đúng thời hạn.

  • Cam kết chi phí: Mang lại hiệu quả lớn nhất trên chi phí đầu tư của bạn.

  • Tư vấn và chăm sóc: Mọi khó khăn mà khách hàng gặp phải trong quá trình xây dựng thương hiệu sẽ được WanFang giải đáp tận tình, rõ ràng để việc thực thi được hiệu quả.