LUẬT THƯƠNG MẠI 

Với phương châm Tiết Kiệm và Hiệu Quả, dịch vụ Luật và tư vấn Luật của WanFang cam kết trở thành đối tác Tin cậy, Chuyên nghiệp và Nhanh chóng đáp ứng những nhu cầu của khách hàng.

LUẬT VÀ TƯ VẤN LUẬT THƯƠNG MẠI WANFANG

WanFang cung cấp giải pháp pháp lý toàn diện, thông minh và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, đặc biệt rất phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Từ đó, giảm tải chi phí, nhân sự, vận hành… cho doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo hoạt động kinh doanh.

 • Tư vấn luật thương mại liên quan đến sản phẩm kinh doanh.
 • Tư vấn chính sách, tiêu chuẩn của sàn thương mại điện tử và các kênh truyền thông

Chúng tôi tư vấn, hỗ trợ các thủ tục hành chính cho doanh nghiệp mới thành lập và sau khi thành lập về những vấn đề liên quan bao gồm: 

 • Tư vấn mô hình và cơ cấu tổ chức doanh nghiệp
 • Tư vấn cách đặt tên doanh nghiệp
 • Tư vấn phương thức hoạt động và điều hành doanh nghiệp
 • Tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh

WanFang là doanh nghiệp có kinh nghiệm và sự hiểu biết nhiều năm trên thị trường nước ngoài. Chúng tôi mang đến cho các doanh nghiệp những dịch vụ trọn gói, tiện ích và uy tín, đảm bảo về pháp luật và thành công trong kinh doanh.

Đến với WanFang, bạn không chỉ nhận được tư vấn về luật pháp mà còn được tư vấn và hỗ trợ xây dựng thương hiệu tại Việt Nam một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Để hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong vấn đề về pháp lý, WanFang nhận giới thiệu, tư vấn về việc thay đổi giấy phép kinh doanh một cách nhanh chóng, đầy đủ, đúng luật pháp.

Với sự am hiểu pháp luật kinh doanh, thương mại cộng thêm nhiều kinh nghiệm thực tế thị trường và doanh nghiệp, WanFang sẽ giải quyết vấn đề về soạn thảo hợp đồng, giúp khách hàng trong quá trình thương thảo, ký kết, thực hiện hợp đồng trong kinh doanh.

Ngoài những dịch vụ luật pháp đã được nhắc tới, WanFang còn sử dụng kinh nghiệm của mình để tư vấn giải quyết tranh chấp. Chúng tôi luôn đặt uy tín, trách nhiệm và độ tin cậy lên hàng đầu.

VÌ SAO CHỌN WANFANG?

 • Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực luật thương mại

  Đội ngũ nhiều luật sư và chuyên viên tư vấn pháp lý có uy tín, có trình độ chuyên môn cao tốt nghiệp tại các trường danh tiếng trong nước và quốc tế.

 • Tốc độ làm việc nhanh chóng

  WanFang luôn nỗ lực giải quyết các vấn đề với thủ tục pháp lý nhanh gọn.

 • Hạn chế tối đa phát sinh chi phí

  Trong suốt quá trình tư vấn, WanFang luôn đưa ra những giải pháp tối ưu nhằm hạn chế tối đa nguy cơ phát sinh chi phí sau này.

 • Hậu mãi chu đáo

  Sau khi việc thành lập công ty bạn đã hoàn tất, nếu có thắc mắc hay vấn đề phát sinh bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn luật miễn phí.