Tầm nhìn – Sứ mệnh

Tôi quyết tâm rằng tôi phải làm một cái gì đó ý nghĩa khi tôi có thể. Việc không có thời gian, không tiền, không nhân lực đã ngăn cản những ý muốn tốt đẹp trong tôi. Nhưng cuối cùng tôi đã vượt qua và chiến thắng nó.

Mr NhậtCEO of WanFang

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Chắc hẳn bạn vẫn luôn nghe đến hai chữ “ Khởi nghiệp” trong cuộc sống hằng ngày, đâu đâu người ta cũng nói đến chuyện kinh doanh, trên mạng chốn nào họ cũng bàn cách bán hàng. Mặc dù Việt Nam là mảnh đất màu mỡ cho các startup đâm chồi nảy lộc nhưng vẫn còn đó những thách thức đe dọa sự sống còn của họ. Thị trường mở rộng đồng nghĩa với cạnh tranh khốc liệt, dù biết “trăm người bán, vạn người mua” nhưng “mười người đi buôn không bằng một người lộn đất”. Biến giấc mơ khởi nghiệp trở thành hiện thực không hề đơn giản, để gặt hái thành công thì còn khó khăn hơn gấp bội phần.

Công ty Quảng cáo WanFang cũng được ấp ủ từ một ước mơ khởi nghiệp và dần thành hình nhờ sự kiên định, bền bỉ theo đuổi mục tiêu của những con người trẻ tuổi và khác biệt, luôn khát khao mang đến những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng của mình. Với khẩu hiệu “Lên trên mạng, đi vạn phương”, đội ngũ WanFang cam kết mang sức trẻ, sự nhiệt huyết và kinh nghiệm về công nghệ số phục vụ cho doanh nghiệp Việt như một người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Khởi sự

Biến trăn trở thành hành động, sau một thời gian tích lũy cả kinh nghiệm và chuyên môn, đội ngũ WanFang hi vọng tạo ra những dịch vụ phù hợp, giúp người Việt rút ngắn quá trình thương mại hóa sản phẩm tại thị trường trong nước, sau đó là nước ngoài. 

Tầm nhìn

Trong vòng 5 năm, Tư vấn, Hỗ trợ, Kết nối và Triển khai thành công cho 5000 doanh nghiệp Việt Nam vừa và nhỏ, đưa sản phẩm lên sàn thương mại điện tử một cách chuyên nghiệp, hiệu quả.

Sứ mệnh

Giúp doanh nghiệp Việt thu hẹp khoảng cách về Công nghệ & Kỹ thuật số trong công cuộc Chuyển đổi số Quốc Gia (đặc biệt là doanh nghiệp khu vực Miền Trung)

Cung cấp Sản phẩm/Dịch vụ chất lượng, giá cả phải chăng, phù hợp với doanh nghiệp trẻ, doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Đồng hành và nhiệt huyết: Cam kết mang sức trẻ, sự sáng tạo, sự nhiệt huyết và kinh nghiệm về công nghệ số phục vụ cho doanh nghiệp Việt như một người bạn đồng hành đáng tin cậy.