Testimonials
Tư duy kinh doanh sáng taọ

– Tư duy kinh doanh sáng taọ –

“Tôi vô cùng cảm ơn và hài lòng với sự hỗ trợ mà tôi nhận được từ đội ngũ WanFang. Họ đã giải quyết tất cả những câu hỏi của tôi một cách hiệu quả và kiên nhẫn”

Mrs PhươngGiám đốc, Nông sản Phương Anh
Chỉ chuyên môn cao thôi là chưa đủ

– Chỉ chuyên môn cao thôi là chưa đủ –

“Ngày nay các công ty phải liên tục thay đổi mới mẻ để duy trì cạnh tranh, các nhân viên phải luôn cập nhật và thay đổi kịp thời để có năng suất và hiệu quả trong công việc hàng ngày. Đội ngũ của WanFang không chỉ thuyết phục tôi bằng kiến thức chuyên môn mà còn “hạ gục” tôi bằng những ý tưởng vô cùng độc đáo”

Mr HưngGiám đốc, Biggreen Việt Nam
Một cái đầu chứa toàn nỗi sợ hãi

– Một cái đầu chứa toàn nỗi sợ hãi –

“Cuối những năm 2018, tôi trật vật nhưng vẫn không ra trường đúng hạn, sợ hãi vì tương lai phía trước đầy mù mịt. Tôi đánh liều tập kinh doanh vì dù có thất bại thì tay trắng vẫn hoàn tay trắng mà thôi. Chỉ qua một buổi tư vấn cùng đội ngũ của WanFang, tôi đã không còn mông lung hay sợ hãi trong bước đầu kinh doanh online. Đến bây giờ tôi hoàn toàn tự tin “chinh chiến” trên mọi sàn TMDT ở Việt Nam, định hướng mở rộng ra ĐNA trong thời gian tới”

Mr ĐôngGiám đốc, Mcaliceshop
Ai rồi cũng phải lên Shopee thôi!

 – Ai rồi cũng phải lên Shopee thôi! –

“Đội ngũ WanFang đã thuyết phục tôi hoàn toàn trong việc chuyển đổi và mở rộng kinh doanh từ nhỏ lẻ lên các sàn TMDT. Hai năm trước đây khi Shopee vẫn còn tranh giành thị phần TMDT ở Việt Nam, tôi vẫn trung thành tuyệt đối với Facebook, chưa từng nghĩ mình sẽ bán hàng trên Shopee. Nhưng giờ thì khác, Shopee đã trở thành kênh bán hàng chính và hiệu quả nhất của tôi.”

Ms HạnhĐà Nẵng

0800 123 456 Contact Us Today – We Answer Our Phones 24/7

Contact Us