8 nguyên tắc cơ bản giúp chiến dịch digital marketing thành công hơn
Tháng Sáu 24, 2022

8 nguyên tắc cơ bản giúp chiến dịch digital marketing thành công hơn

Bạn muốn trau dồi kỹ năng hiện tại hoặc bắt kịp những thông tin mới nhất về digital marketing? 8 nguyên tắc cơ bản về chiến dịch digital marketing dưới đây sẽ giúp bạn xây dựng hoặc điều chỉnh kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số một cách đúng đắn và hiệu quả. Cùng WanFang tìm hiểu nhé. 

Digital marketing là gì?

digital marketing
Định nghĩa digital marketing là gì?

Digital marketing là hành động quảng bá và bán sản phẩm hoặc dịch vụ, bằng cách tận dụng các chiến thuật tiếp thị trực tuyến. Ví dụ như tiếp thị truyền thông xã hội, tiếp thị tìm kiếm, tiếp thị qua email…

Hiểu một cách đơn giản, tiếp thị kỹ thuật số chính là tiếp thị. Đó là cách doanh nghiệp truyền tải thông điệp của họ đến những khách hàng tiềm năng và tốt nhất.

Ngày nay, khách hàng đều sử dụng nhiều kênh trực tuyến. Họ tham gia mạng xã hội, cập nhật thông tin trên các trang tin tức, tìm kiếm mua hàng online. Digital marketing sẽ đưa bạn vào những kênh đó. Mục đích giúp cho những khách hàng tiềm năng có thể nhìn thấy bạn. Thậm chí họ còn đặt câu hỏi về doanh nghiệp của bạn hoặc những sản phẩm, dịch vụ liên quan. 

Digital marketing hoạt động như thế nào?

digital marketing
Dùng nhiều kênh kỹ thuật số khác nhau để kết nối với khách hàng

Chìa khoá của một chiến lược digital marketing là đưa bạn đến những nơi mà người theo dõi bạn đã ở đó. Sau đó sử dụng nhiều kênh kỹ thuật số khác nhau kết nối với họ theo nhiều cách.

 • Nội dung cập nhật tin tức ngành. Những vấn đề khách hàng gặp phải và cách bạn giúp họ giải quyết vấn đề đó.
 • Phương tiện truyền thông xã hội để chia sẻ nội dung. Sau đó tương tác với khách hàng với tư cách là bạn bè, người theo dõi…
 • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) để tối ưu hoá nội dung. Nó sẽ hiển thị khi ai đó tìm kiếm thông tin liên quan đến nội dung bạn cung cấp.
 • Quảng cáo để thúc đẩy lưu lượng truy cập có trả tiền đến với trang web của bạn.
 • Tiếp thị qua email để đảm bảo khách hàng tiếp tục nhận được các giải pháp mà họ tìm kiếm.

Khi bạn thực hiện một loạt hành động như trên, bạn sẽ tạo ra được một chiến dịch digital marketing hiệu quả. Đặc biệt tránh được những khởi đầu sai lầm trong quá trình triển khai.

Xem thêm: 10 chiến lược digital marketing hấp dẫn nhất không nên bỏ qua.

Lợi ích của tiếp thị kỹ thuật số là gì?

Lên chiến lược digital marketing sẽ giúp bạn:

 • Dễ dàng tạo ra sự nhận thức và tương tác hơn trước và sau khi bán hàng.
 • Chuyển đổi những khách hàng mới thành khách hàng trung thành hơn.
 • Rút ngắn hành trình người mua bằng cách đưa ra các ưu đãi phù hợp và đúng thời điểm.
 • Xây dựng thương hiệu bền vững trong lòng khách hàng.

8 nguyên tắc cơ bản cho chiến dịch digital marketing

Nếu bạn cung cấp một sản phẩm hoặc dịch vụ mà thị trường mong muốn, bạn có thể tiếp thị chúng thành công trên các kênh kỹ thuật số. Việc cần làm là phải nắm vững 8 nguyên tắc cơ bản sau.

1. Xây dựng chiến lược tiếp thị khách hàng

Digital marketing
Hành trình giá trị khách hàng là nền tảng chiến lược của mọi hoạt động tiếp thị kỹ thuật số

Hành trình giá trị khách hàng là nền tảng chiến lược của mọi hoạt động digital marketing. Nó sẽ giúp bạn tự động hoá toàn bộ quy trình thu hút khách hàng. Vì vậy bạn có thể bán hàng hoặc quảng bá sản phẩm, dịch vụ mà không gặp phải bất kỳ áp lực gì.

Và làm như vậy cũng sẽ xây dựng lòng tin và lòng trung thành của khách hàng đối với thương hiệu.

1.1 Chiến lược tiếp cận khách hàng là gì?

Chiến lược tiếp cận khách hàng trong digital marketing là quá trình mà bạn sử dụng các công cụ digital marketing để biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng mới. Hay nói cách khác, đây là quá trình mà người lạ sẽ trở thành người mua. Sau đó họ trở thành khách hàng trung thành của doanh nghiệp.

1.2 Vì sao phải xây dựng chiến lược tiếp cận khách hàng?

Lên chiến lược tiếp cận khách hàng đúng đắn không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và nguồn lực sẵn có. Nó còn giúp doanh nghiệp đạt được các mục tiêu quan trọng như:

 • Thúc đẩy nhận thức về thương hiệu.
 • Quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Tạo khách hàng tiềm năng.
 • Tiếp cận SEO cho các liên kết ngược (ví dụ: tới các blogger).
 • Thu thập dữ liệu (thông qua các nghiên cứu và khảo sát).
 • Tăng cường giữ chân khách hàng.
 • Hợp tác và cộng tác thương hiệu.

Nhưng bạn có biết, làm cách nào để xây dựng chiến lược tiếp cận khách hàng hiệu quả? Xem thêm về 8 bước xây dựng chiến lược tiếp cận khách hàng trong digital marketing.

2. Phát triển chiến lược tiếp thị nội dung

Khi thực hiện đúng, tiếp thị nội dung sẽ không chỉ là thu hút khách hàng tiềm năng. Nó còn chuyển đổi khách hàng qua kênh tiếp thị để thúc đẩy nhiều doanh số hơn và phát triển doanh nghiệp của bạn.

2.1 Chiến lược tiếp thị nội dung là gì?

Chiến lược tiếp thị nội dung là một kế hoạch. Trong đó bạn sử dụng nội dung (âm thanh, hình ảnh, văn bản) để đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình. Chiến lược tiếp thị nội dung thành công sẽ thu hút khách hàng tiềm năng của bạn. Thậm chí giữ họ tương tác ngay cả sau khi mua hàng.

Nhiều chủ doanh nghiệp cho rằng chiến lược content marketing là điều nên có nhưng không cần thiết phải làm sớm. Tuy nhiên, sản xuất nội dung chất lượng cao sẽ là “vô giá” trong việc xây dựng lòng tin với khách hàng trên chặng đường dài.

2.2 Vì sao cần lên chiến lược tiếp thị nội dung?

Lên chiến lược content marketing giúp các doanh nghiệp chuẩn bị và lập kế hoạch cho các nguồn lưu lượng truy cập website của mình. Đồng thời kiệm chi phí mà vẫn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng nhất có thể.

Từ nguồn lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng đáng tin cậy, bạn có thể linh hoạt thử nghiệm các chiến lược tiếp thị khác để tạo doanh thu. Chẳng hạn như nội dung được tài trợ, quảng cáo trên mạng xã hội và nội dung phân phối.

Bên cạnh đó, chiến lược tiếp thị nội dung còn góp phần tăng nhận thức về thương hiệu của bạn.

Bạn có thể tìm hiểu về cách lên chiến lược tiếp thị nội dung trong digital marketing tại đây.

3. Lập kế hoạch quảng cáo kỹ thuật số – Digital advertising

Digital marketing
Cần bí quyết để lập một kế hoạch digital advertising tốt nhất

Bí quyết cho 1 chiến dịch digital marketing hiệu quả là lưu lượng truy cập. Nếu bạn có thể nắm vững cách thu thập lưu lượng truy cập, bạn sẽ có một nền tảng vững chắc để tăng trưởng và bán hàng cao hơn.

3.1 Quảng cáo kỹ thuật số là gì?

Có nhiều cách hiểu về digital advertising. Wikipedia định nghĩa quảng cáo kỹ thuật số một hình thức tiếp thị và quảng cáo. Trong đó thông điệp được chuyển đến đối tượng mục tiêu thông qua internet.

Có một cách định nghĩa dễ hiểu hơn về digital advertising. Nếu bạn nhìn thấy một quảng cáo trên internet thì nó được gọi là quảng cáo kỹ thuật số. Thật đơn giản phải không?

Ví dụ: Bạn thấy quảng cáo banner ghế massage khá nhiều trên internet. Đó là bởi vì Google display là kênh quảng cáo được sử dụng nhiều. Nó chính là một hình thức của quảng cáo kỹ thuật số.

3.2 Vì sao digital advertising lại quan trọng?

Có nhiều lý do khiến quảng cáo kỹ thuật số là một phần quan trọng trọng chiến lược tiếp thị của bất kỳ doanh nghiệp nào. Lý do quan trọng nhất là người tiêu dùng ngày càng dành nhiều thời gian để kết nối internet. Digital advertising cho phép bạn tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Mọi người thường quyết định mua hàng hoá vào bất cứ thời gian nào trong ngày. Với quảng cáo kỹ thuật số, bạn có thể tiếp cận khách hàng khi họ đang lướt web để mua sản phẩm. Hoặc bạn có thể tiếp cận khi họ đang sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội. Ngay cả khi họ không mua hàng của bạn ở thời điểm đó. Việc tăng tần suất “hiện diện” thường xuyên của bạn cũng có thể giúp họ nhớ đến thương hiệu nhiều hơn. Khả năng mua hàng nhờ vậy cũng cao hơn.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng digital marketing có nhiều thứ hơn là chạy quảng cáo và hy vọng vào kết quả. Bởi vì nó không phải là chiến lược lưu lượng truy cập có trả tiền hiệu quả nhất. Bạn phải có kế hoạch. Hoặc tìm hiểu những bí quyết để lập một kế hoạch digital advertising tốt nhất tại đây.

4. Phát triển một chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội

Vì sao phải lên một chiến lược truyền thông xã hội? Đơn giản vì có hơn 70% người Việt Nam sử dụng Facebook và hơn một nửa cập nhật tin tức qua mạng xã hội.

4.1 Chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội là gì?

Chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội – Social media marketing (SMM) là một tài liệu chứa tất cả các hoạt động tiếp thị mà bạn lập kế hoạch cho các tài khoản truyền thông xã hội của mình. Mục đích nhằm quảng bá thương hiệu và kết nối với khách hàng tiềm năng của bạn. Kế hoạch càng chi tiết và cụ thể thì hiệu quả công việc của bạn càng cao. 

4.2 Tại sao một chiến lược social media marketing lại quan trọng?

Chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội sẽ giúp bạn đạt được 3 mục tiêu quan trọng. Đó là: Thu hút sự chú ý của khách hàng, giành được sự tin tưởng của họ và tạo sự kết nối.

Một nghiên cứu cũng đã cho thấy các nhà tiếp thị tạo ra 1 chiến lược social media marketing cụ thể sẽ có khả năng thành công cao hơn 313%.

Những thương hiệu thành công nhất trên mạng xã hội sẽ có vài đặc điểm như:

 • Biết khách hàng của mình.
 • Phát triển vượt bậc trong cạnh tranh.
 • Tiếp cận người dùng thông qua nhiều nền tảng xã hội.

Tuy nhiên, “tham gia mạng xã hội” không chỉ đơn giản là hoạt động trên Facebook, Twitter hay Instagram. Đó còn là sự hiện diện ở nơi khách hàng tiềm năng của bạn lui tới, để bạn có thể tương tác với họ, xây dựng mối quan hệ và đưa ra các ưu đãi mà người theo dõi của bạn sẽ yêu thích.

Mục đích cuối cùng của việc sử dụng mạng xã hội trong kinh doanh online chính là tăng doanh số. Đó là lý do vì sao bạn cần phải có một chiến lược social media marketing thành công.

Xem thêm: Cách xây dựng chiến lược social media marketing thực sự hiệu quả.

5. Sử dụng các phương pháp hay nhất về email marketing

Đừng nghĩ rằng email marketing đã chết. Email vẫn tồn tại và sống tốt. Và nếu bạn biết cách sử dụng, nó sẽ trở thành công cụ đắc lực trong hoạt động digital marketing.

Vậy bạn đã thực sự hiểu rõ về email marketing?

5.1 Email marketing là gì?

Email marketing là hành động gửi thông điệp quảng cáo đến mọi người với số lượng lớn. Đây là cách hiệu quả nhất để quảng bá sản phẩm, giao tiếp với khách hàng và đạt được mục tiêu kinh doanh.

Một báo cáo cho thấy hơn 319,6 tỷ email được gửi đi hằng ngày. Con số này dự kiến sẽ đạt 376 tỷ email hằng ngày vào cuối năm 2025. Các chiến lược tiếp thị qua email đã thay đổi qua những năm qua. Những gì có hiệu quả cách đây 5 năm thì giờ đây có thể không còn phù hợp. Thế nhưng email marketing vẫn đóng vai trò quan trọng trong bất kỳ chiến lược nào.

5.2 Email marketing hoạt động như thế nào?

Về cơ bản, một chiến dịch email marketing luôn đòi hỏi 3 yếu tố: danh sách email, người cung cấp dịch vụ email và mục tiêu được xác định rõ ràng. 

 • Để thực hiện các chiến dịch email thành công, bạn cần có 1 danh sách email đang hoạt động. Đây là cơ sở dữ liệu từ khách hàng quan tâm đến việc tiếp nhận thông tin thương hiệu của bạn.
 • Nhà cung cấp dịch vụ email (ESP), còn được gọi là nền tảng tiếp thị qua email. Nó là phần mềm giúp quản lý danh sách các email của bạn. Nó cũng giúp thiết kế và thực hiện các chiến dịch email marketing tự động.
 • Bạn có thể sử dụng tiếp thị qua email để đạt được nhiều mục tiêu kinh doanh như: bán hàng, nâng cao nhận thức về thương hiệu, tạo ra và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng, giữ cho khách hàng tương tác, tăng lòng trung thành của khách hàng và giá trị lâu dài.

Trên thực tế, một nghiên cứu từ DMA và Demand Metric cho thấy rằng email có ROI trung bình là 122% . Cao gấp 4 lần so với bất kỳ kênh tiếp thị nào khác! Tất nhiên, chìa khóa để tạo ra ROI đó là bạn phải nắm vững các nguyên tắc như:

 • Đảm bảo email của bạn được gửi đến hộp thư của khách hàng tiềm năng.
 • Tạo ra sự tương tác để khách hàng tiềm năng của bạn thực hiện hành động mà bạn đang yêu cầu.
 • Tự động hóa toàn bộ quy trình.

Tìm hiểu vai trò của email marketing trong doanh nghiệp và cách bạn sử dụng nó tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng tại đây nhé.

6. Lên chiến lược tiếp thị tìm kiếm trong digital marketing

Digital marketing
Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) giúp tăng lưu lượng truy cập

Tiếp thị tìm kiếm đã thay đổi hoàn toàn trong vài năm qua. Nhưng đó là một tín hiệu tốt!

Ngày nay, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) có thể tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn và sự tin tưởng của khách truy cập. Đồng thời nó cũng hỗ trợ các lĩnh vực digital marketing khác nữa.

Thế nhưng trước tiên, bạn cần tìm hiểu tối ưu hoá công cụ tìm kiếm là gì? Vì sao nó lại quan trọng?

6.1 Tiếp thị tìm kiếm là gì?

Tiếp thị tìm kiếm là một chiến thuật được sử dụng để đạt được sự hiện diện và lưu lượng truy cập trực tuyến thông qua hình thức trả phí hoặc không trả phí trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing hoặc Yahoo. 

Khi bạn tìm kiếm thứ gì đó bằng công cụ tìm kiếm, bạn sẽ nhập vào một ô nhỏ gọi là “thanh tìm kiếm”. Sau đó bạn sẽ được chuyển hướng đến 1 trang khác. Trang này được gọi là SERPs hoặc trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Bạn càng xếp hạng cao trên SERPs thì càng có nhiều lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Vậy làm cách nào Google xác định ai có được thứ hạng cao này?

Đây là lúc tiếp thị tìm kiếm phát huy tác dụng. Nó sẽ được chia làm 2 loại chính: 

 • SEO (Search Engine Optimization) – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Là quá trình đạt được thứ hạng của công cụ tìm kiếm thông qua các chiến thuật không phải trả tiền. Chẳng hạn như tiếp thị nội dung.
 • SEM (Search Engine Marketing) – Tiếp thị công cụ tìm kiếm có trả tiền bao gồm cả SEO và PPC. Là quá trình trả tiền cho 1 công cụ tìm kiếm để hiển thị các quảng cáo liên quan đến khách hàng mục tiêu.

6.2 Vì sao tiếp thị tìm kiếm lại quan trọng?

Khoảng 80% khách hàng nghiên cứu trực tuyến trước khi mua một sản phẩm, dịch vụ. Ngoài ra, 40% khách hàng chuyển đổi trực tiếp nếu trang web của bạn xếp hạng trên trang đầu tiên của công cụ tìm kiếm.  

Mỗi ngày có hàng triệu người truy cập internet để tìm kiếm sản phẩm họ muốn mua. Bạn có muốn doanh nghiệp của mình xuất hiện trong kết quả tìm kiếm để cung cấp giải pháp mà họ đang cần không? Đó là lý do tại sao tiếp thị tìm kiếm là 1 chiến lược quan trọng đối với sự phát triển kinh doanh.

Đôi khi vài tháng một lần, Google lại phát hành một bản cập nhật thuật toán khác. Các nhà tiếp thị tìm kiếm đang “chơi theo hệ thống” thường bị ảnh hưởng nặng nề. Họ sẽ đánh mất thứ hạng mình đã đạt được.

Ngược lại, các nhà tiếp thị tìm kiếm sử dụng “chiến thuật mũ trắng” lại dần chiến thắng. Bởi vì họ đang tối ưu hoá trang web của mình cho người dùng trước. Đó là điều mà các công cụ tìm kiếm thực sự quan tâm.

Nếu bạn muốn cạnh tranh trong các kênh tìm kiếm và thu hút lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào website của bạn, hãy tìm hiểu cách làm SEO đúng nhất tại đây.

7. Áp dụng phân tích trang web cho tiếp thị kỹ thuật số của bạn

Phân tích trang web – Website analytics là một công cụ mạnh mẽ để giúp bạn tìm ra cái gì hiệu quả, cái gì không và phải làm gì tiếp theo.

Những thắc mắc của bạn như: Những loại khách hàng nào không chuyển đổi được? Bạn có đang sản xuất nội dung mà khách hàng muốn không? Trang nào có thể tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng và bán hàng nhiều hơn?… Tất cả sẽ được giải đáp nhờ website analytics

Vậy website analytics là gì? Vì sao nó lại cần thiết trong hoạt động digital marketing?

7.1 Website Analytics là gì?

Website Analytics có nghĩa là phân tích trang web. Đây là hoạt động giám sát người dùng tương tác với trang web thông qua các hành vi và hoạt động của họ. Hiểu đầy đủ thì Website Analytics là toàn bộ quá trình thu thập, phân tích và báo cáo dữ liệu được tạo ra từ sự tương tác của người dùng với website của bạn.

Báo cáo từ các công cụ phân tích trang web sẽ cho bạn biết nhiều chỉ số quan trọng như: lưu lượng truy cập web, lượt xem, số lần nhấp, tỷ lệ thoát, tỷ lệ chuyển đổi, lưu lượng truy cập không phải trả tiền, lưu lượng truy cập trực tiếp.

7.2 Vì sao Website Analytics cần thiết trong hoạt động digital marketing?

Việc đo lường KPI (chỉ số hiệu suất) vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp. Một quy tắc cũ nhưng luôn đúng: “Nếu bạn không thể đo lường, bạn không thể cải thiện nó”. Nói cách khác, phân tích trang web cũng quan trọng để các doanh nghiệp hiểu, điều chỉnh và cải thiện hoạt động kinh doanh của họ.

Đó là lý do các doanh nghiệp cực kỳ tập trung vào kênh bán hàng, hồ sơ khách truy cập, nhân khẩu học hoặc bất kỳ dữ liệu nào khác có liên quan đến website của họ. Chẳng hạn như các trang web được truy cập nhiều nhất. Thời gian trên trang web. Đường dẫn phổ biến để mua hàng.

Đừng bỏ lỡ các chỉ số quan trọng trong phân tích trang web tại đây vì đó là một cách tiếp cận rất dễ dàng, quan trọng là ai cũng có thể thực hiện được.

8. Tận dụng tối ưu hoá tỷ lệ chuyển đổi để thúc đẩy tăng trưởng

Digital marketing
Tận dụng tối ưu hoá tỷ lệ chuyển đổi để thúc đẩy tăng trưởng

Tối ưu hoá tỷ lệ chuyển đổi (CRO) nghe có vẻ khó thực hiện. Thực tế thì đây là một phương pháp đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể làm được để biến lưu lượng truy cập hiện có thành khách hàng tiềm năng và khách hàng trung thành.

8.1 Tối ưu hoá tỷ lệ chuyển đổi là gì?

Tối ưu hoá tỷ lệ chuyển đổi – Conversion rate optimization (CRO) là một chiến thuật để tăng tỷ lệ phần trăm lưu lượng truy cập trang web và tạo ra một chuyển đổi. Bằng cách tăng tỷ lệ chuyển đổi, bạn có thể tăng doanh số bán hàng trên website của mình mà không cần phải thêm lưu lượng truy cập.

Ví dụ: Một chuyển đổi trên trang chủ là khách truy cập nhấp vào sản phẩm. Chuyển đổi trên trang sản phẩm là khách hàng nhấp vào giỏ hàng. Chuyển đổi có thể hoàn toàn phụ thuộc vào mục đích cụ thể website từng doanh nghiệp.

8.2 Vì sao tối ưu hoá tỷ lệ chuyển đổi lại quan trọng?

Trong thế giới ngày nay, lưu lượng truy cập trực tuyến thường không nhất quán. Nếu bạn không thể thu hút khách hàng truy cập vào kênh chuyển đổi của mình ngay lần đầu tiên. Thì khả năng họ quay lại và thực hiện hành động mong muốn là rất thấp. Như vậy là doanh nghiệp của bạn đã mất đi một cơ hội. Cách tốt nhất để cải thiện là chạy các chiến dịch tối ưu hoá tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả.

Một chiến dịch CRO tốt không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho bạn. Nó còn giúp bạn khám phá các chiến lược tăng trưởng mới mà trước đây chưa được biết đến. Tối ưu hoá tỷ lệ chuyển đổi giúp bạn hiểu rõ hơn về khả năng sử dụng của website. Trong đó bao gồm cung cấp thông tin chi tiết về hành vi khách hàng. Cộng thêm các mẹo về cách cải thiện trải nghiệm người dùng để đáp ứng mục tiêu của bạn.

Để có thể thấy những cải thiện thực sự trong hoạt động digital marketing, bạn cần tuân theo toàn bộ quy trình CRO tại đây. Bằng việc cải thiện liên tục kết quả trên trang web của mình, bạn có thể biến lợi nhuận 1% thành lợi nhuận 10%, 25 % hoặc cao hơn.

Tăng trưởng doanh thu với dịch vụ digital marketing của WanFang 

WanFang cung cấp các dịch vụ digital marketing chuyên nghiệp để mang đến những kết quả đáng kinh ngạc mà doanh nghiệp của bạn cần trên mọi nền tảng. Bạn có thể yên tâm rằng khi hợp tác với WanFang, doanh nghiệp sẽ có được chiến lược tiếp thị kỹ thuật số phù hợp để đạt được thành công.

Dưới đây là những gì bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số của chúng tôi:

 • Bản chiến lược digital marketing tổng thể được lên kế hoạch chỉ dành riêng cho bạn. Chúng tôi giúp bạn chiến thắng và tạo ra sự khác biệt so với đối thủ, thu hút khách hàng hiệu quả và tối ưu hóa ngân sách đề ra.
 • Triển khai các hoạt động digital marketing như SEO, thiết kế landing page, tối ưu website, định hướng nội dung, chạy quảng cáo facebook Ads, Google Ads… Chúng tôi cam kết KPIs rõ ràng và bám sát mục tiêu kinh doanh của bạn.
 • Luôn báo cáo và điều chỉnh các chiến dịch một cách chính xác, kịp thời và đầy đủ.

Với WanFang, thước đo hiệu quả của chiến dịch digital marketing không chỉ nằm ở KPIs cam kết mà còn là hiệu quả cuối cùng mang lại cho doanh nghiệp. Hãy cho chúng tôi biết về dự án của bạn để được tư vấn miễn phí nhé.

Có thể bạn muốn đọc:

Add your Comment

Archives