Dịch vụ thiết kế website du lịch chuyên nghiệp tại Đà Nẵng có những gì?
Tháng Bảy 22, 2022

Dịch vụ thiết kế website du lịch chuyên nghiệp tại Đà Nẵng có những gì?

Sử dụng dịch vụ thiết kế website du lịch chuyên nghiệp tại Đà Nẵng của WanFang sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích.

Có một câu nói cũ rằng: “Bạn không thể đánh giá 1 cuốn sách qua bìa của nó”. Thế nhưng, mọi người đều biết ấn tượng đầu tiên quan trọng như thế nào. 1 công ty du lịch cũng không phải là điều ngoại lệ. Đó là lý do vì sao internet tràn ngập các website về du lịch để thu hút du khách.

Xây dựng website cho doanh nghiệp du lịch chính là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất. Và bạn chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận từ nó. Hãy cùng WanFang tìm hiểu tất cả thông tin cần biết về dịch vụ thiết kế web du lịch ở Đà Nẵng và tại sao nó quan trọng với bạn.

Website du lịch và mức độ phổ biến của chúng

Dịch vụ thiết kế website du lịch
Công ty du lịch bắt buộc phải có website

Nếu bạn có 1 công ty du lịch thì thiết kế website cho nó là điều bắt buộc phải làm. Chúng cung cấp nhiều thông tin quan trọng mà mọi người muốn tìm kiếm. Chẳng hạn như những địa điểm khách có thể ghé thăm. Những điểm tham quan được thăm nhiều nhất. Nhà nghỉ hay khách sạn nào tốt. Dịch vụ cho thuê xe hay là cách di chuyển đến địa điểm…

Khách du lịch sẽ có xu hướng tìm kiếm website du lịch trước khi lên kế hoạch cho chuyến đi của mình. Nếu thiết kế web du lịch của bạn đáp ứng được các tính năng trải nghiệm người dùng và thẩm mỹ thì quả thật tuyệt vời. Điều đó giúp mang lại nhiều khách hàng hơn và thúc đẩy doanh số tăng nhanh.

Vì sao doanh nghiệp cần thiết kế website du lịch chuyên nghiệp?

Dịch vụ thiết kế website du lịch
Vì sao cần phải có website du lịch?

Trong thời đại cạnh tranh, mọi doanh nghiệp đều phải có website, dù để xây dựng thương hiệu, khuyến mãi hay bán hàng. Trong khi nhiều người cho rằng việc xây dựng website cho du lịch là lãng phí tiền bạc thì thực tế hoàn toàn ngược lại. Số tiền bạn chi cho việc thiết kế trang web du lịch sẽ nhanh chóng được thu hồi nếu trang web đó đủ thú vị.

 • Lý do chính và quan trọng nhất khi thiết kế web du lịch là để tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng hơn.
 • Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Đà Nẵng của WanFang sẽ mang đến sự tín nhiệm cho thương hiệu của bạn.
 • Website du lịch mang lại cho bạn cơ hội để cá nhân hoá thương hiệu. Bạn có thể giới thiệu về doanh nghiệp với khách hàng theo cách riêng của mình.
 • Bạn sẽ thu hút thêm nhiều du khách mới bằng cách sử dụng dịch vụ thiết kế trang web du lịch uy tín của WanFang.
 • Bạn có thể đưa thêm mục blog để chia sẻ thông tin về điểm đến. Blog không chỉ thu hút khách hàng đọc chúng. Blog còn nhằm mục đích tăng khả năng hiển thị thương hiệu. Tăng khả năng hiển thị thương hiệu sẽ có xu hướng mang lại nhiều lưu lượng truy cập trang web.

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp cần đáp ứng những tiêu chí nào?

Hãy tưởng tượng: Du khách đăng nhập vào website của 1 công ty du lịch để nghiên cứu điểm đến, hoàn tất việc đặt phòng… Dường như trang web đang “loading” liên tục. Hình ảnh không hiển thị chính xác. Văn bản khó đọc. Các tab điều hướng không hoạt động. Sau đó, họ mở điện thoại để truy cập nhưng vẫn gặp phải vấn đề tương tự. Thậm chí còn tệ hơn vì website không được tối ưu hoá cho giao diện di động.

Bạn nghĩ rằng khách hàng sẽ tiếp tục ở lại website hay truy cập vào 1 website đối thủ khác vì chúng mang đến trải nghiệm tốt hơn cho họ? 

Vậy nên, dịch vụ thiết kế web du lịch tại Đà Nẵng phải đáp ứng được các tiêu chí sau đây.

1. Ưu tiên tính chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website du lịch
Tạo ấn tượng chuyên nghiệp trong thiết kế website du lịch

Du khách truy cập vào website du lịch sẽ không cảm thấy thoải mái nếu trang web có nhiều lỗi, đồ hoạ nghiệp dư hoặc thiết kế lỗi thời.

Ngược lại, một trang web được thế kế đẹp mắt sẽ đảm bảo với khách truy cập rằng bạn có đủ kỹ năng và kiến thức chuyên môn để giúp họ lên kế hoạch cho chuyến đi quan trọng của mình.

Dưới đây là 1 số nguyên tắc giúp bạn tạo ấn tượng chuyên nghiệp trên website du lịch của mình:

 • Đảm bảo không phạm lỗi chính tả hay lỗi ngữ pháp.
 • Sử dụng đồ hoạ được vector hoá phù hợp với kích thước từng mục.
 • Hãy dùng ảnh chụp và tuỳ chỉnh lại. Tránh dùng ảnh có sẵn.
 • Thuê dịch vụ thiết kế website du lịch uy tín để đảm bảo trang web hoạt động tốt hơn.

2. Tích hợp thanh toán

Nếu bạn đang có kế hoạch để khách truy cập mua bất cứ thứ gì từ website du lịch của bạn. Vậy thì phải cung cấp cho họ nhiều tùy chọn thanh toán nhất có thể. Hầu hết du khách đều có thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tùy chọn thanh toán qua ngân hàng. Vì vậy việc cung cấp cho họ các phương thức thanh toán thân thiện sẽ tăng cơ hội chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng.

3. Thiết kế web du lịch phải có nhiều tính năng

Dịch vụ thiết kế trang web du lịch tại Đà Nẵng phải đảm bảo tích hợp nhiều tính năng quan trọng cho website. Bao gồm: 

 • Analytics: Là công cụ mạnh mẽ giúp bạn thống kê mức độ tương tác, số liệu thời gian thực truy cập website… Từ đó bạn sẽ điều chỉnh và tối ưu hoá tốt hơn.
 • Liên kết video: Cũng như hình ảnh, video sẽ giúp bạn truyền tải nhiều thông điệp, vẻ đẹp về địa điểm du lịch. Bạn có thể tải được video lên bất kỳ lúc nào.
 • Blog: Là phần nhất định phải có trên website du lịch. Bạn hãy tạo ra nội dung và hình ảnh nổi bật để quảng bá cho blog của mình nhé.

Xem thêm: Website analytics hiệu quả thế nào trong digital marketing?

4. Đơn giản hoá trải nghiệm người dùng

Dịch vụ thiết kế website du lịch
Kêu gọi hành động phải rõ ràng

Khi lên hành trình du lịch, du khách thường phải thực hiện rất nhiều việc. Ví dụ như lựa chọn nơi ở, phương tiện di chuyển, ăn ở đâu hay làm gì.

Website du lịch của bạn nên làm sáng tỏ quy trình lập kế hoạch du lịch càng đơn giản càng tốt. Hãy tạo 1 lộ trình rõ ràng cho khách truy cập dễ theo dõi từ khi họ ghé thăm website. Ví dụ như việc dễ dàng điều hướng. Nội dung được tối ưu hoá chỉ bằng 1 cái nhấp chuột… Các thuộc tính này không chỉ giúp khách hàng dễ thao tác trên trang web. Nó còn như 1 động lực để thúc đẩy họ chuyển từ “giỏ hàng” qua “thanh toán” mà không cần phải do dự nhiều.

Nếu du khách không được hướng dẫn rõ ràng, họ sẽ lập tức rời khỏi website của bạn để tìm đến trang khác đơn giản hơn.

Dưới đây là những gợi ý cách đơn giản hoá trải nghiệm người dùng:

 • Chỉ bao gồm 1 lời kêu gọi hành động trên mỗi trang để người dùng biết họ mong đợi điều gì.
 • Loại bỏ các nút điều hướng không liên quan để khách không vô tình nhấp vào.
 • Sử dụng màu sắc nhất quán để giúp các lời kêu gọi hành động nổi bật về mặt trực quan.
 • Chỉ thu nhập thông tin bạn thực sự cần để giúp khách hàng của mình.
 • Chia sẻ thông tin hữu ích vào website để giúp du khách dễ lên kế hoạch cho chuyến đi của họ.

5. Dịch vụ thiết kế website du lịch phải thân thiện với di động

Ngày càng có nhiều người dành nhiều thời gian trực tuyến thông qua thiết bị di động. Họ sẽ sử dụng các thiết bị này để tìm kiếm thông tin du lịch. Thiết kế website thân thiện với di động sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích như: 

 • Tăng khả năng hiển thị của kết quả trên công cụ tìm kiếm.
 • Trải nghiệm người dùng tốt hơn.
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Xem thêm: Thiết kế website, Seo và tối ưu – chìa khoá để thành công

6. Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội

Khách du lịch và những người sắp trở thành khách du lịch muốn chia sẻ kinh nghiệm của họ, đưa ra các đề xuất và tương tác với nhau. Các nền tảng truyền thông xã hội là nơi hoàn hảo để xây dựng thương hiệu. Đồng thời chia sẻ câu chuyện của khách hàng. Dịch vụ thiết kế website du lịch chuyên nghiệp phải liên kết với mạng xã hội để giúp người dùng nâng cao trải nghiệm của họ.

7. Thiết kế website du lịch phải tạo được niềm tin

Du lịch đối với nhiều người có thể là trải nghiệm chỉ có vài lần trong đời. Vậy nên họ luôn lựa chọn những công ty du lịch uy tín, chuyên nghiệp. Mà ở đó, website lại chính là “bộ mặt” của doanh nghiệp.

Du khách lên kế hoạch cho chuyến đi luôn muốn biết rằng số tiền họ bỏ ra sẽ được chi tiêu hợp lý. Rằng họ sẽ không bị lợi dụng. Hơn nữa họ cần phải được đảm bảo an toàn khi đi du lịch. Vì vậy, dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Đà Nẵng phải tạo được niềm tin cho họ.

8. Xây dựng website du lịch phải truyền cảm hứng du lịch

Dịch vụ thiết kế website du lịch
Website phải truyền cảm hứng du lịch

Du lịch là thú vị. Nhưng nó cũng có thể khiến nhiều người lo lắng.

Vì vậy hãy đảm bảo rằng thiết kế web du lịch của bạn phải tạo được niềm tin và mang đến cho khách truy cập sự an tâm. Du lịch là biến ước mơ thành hiện thực. Website của bạn cần giúp khách truy cập hình dung được những ước mơ đó.

Để làm được điều này, bạn cần xác định đối tượng của mình. Biết đối tượng sẽ cho phép bạn tập trung vào hình ảnh chia sẻ và ngôn ngữ bạn sử dụng để gợi lên các dịch vụ bạn bán. Hãy lưu ý rằng những bức ảnh phải có chất lượng cao. Nó cũng cần đủ lớn để truyền tải khung cảnh đó trong tâm trí khách hàng. Dùng ngôn ngữ súc tích và giàu sức gợi một cách sinh động để hỗ trợ các bức ảnh. Ngoài ra sẽ thu hút được nhiều khách truy cập.

Vậy doanh nghiệp của bạn đã có website du lịch chưa?

Một website du lịch đầy đủ tính năng và chuyên nghiệp chính là công cụ đắc lực để bạn thu được nguồn lợi nhuận to lớn. Thế nhưng, nhiều công ty du lịch vẫn chưa có website. Hoặc là họ hoạt động trên nền tảng web được thiết kế cách đây rất lâu. Thực sự là nếu bạn có một thiết kế trang web du lịch đủ tốt, bạn có thể tạo ấn tượng với khách hàng và thu hút họ.

Xây dựng website du lịch chỉ thành công khi có các chuyên gia đảm nhiệm. WanFang sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế website du lịch chuyên nghiệp tại Đà Nẵng cho các công ty du lịch và lữ hành vừa và nhỏ. Đội ngũ thiết kế và phát triển chuyên nghiệp của chúng tôi cung cấp các giải pháp phát triển website du lịch toàn diện cho nhiều loại hình doanh nghiệp. 

Nếu bạn lo lắng về ngân sách? Đừng lo! Dịch vụ thiết kế web du lịch giá rẻ Đà Nẵng của WanFang luôn giới hạn trong phạm vi ngân sách của bạn với nhiều tùy chọn hấp dẫn. 

Vì sao chọn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của WanFang?

 • Thiết kế chất lượng tốt nhất.
 • Hỗ trợ trực tiếp 24/7.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và giá rẻ.
 • Đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm và am hiểu đa ngành. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ thiết kế website du lịch ngay hôm nay.

Có thể bạn muốn xem: 

Add your Comment

Archives