Dịch vụ thiết kế website khách sạn resort cần gì để thu hút?
Tháng Tám 30, 2022

Dịch vụ thiết kế website khách sạn resort cần gì để thu hút?

Bạn muốn sở hữu một thiết kế website khách sạn resort chuyên nghiệp tại Đà Nẵng? Hãy liên hệ với WanFang nhé.

Thiết kế website khách sạn, resort hấp dẫn có thể là 1 thách thức, đặc biệt nếu bạn vẫn chưa có kinh nghiệm. Bạn chắc chắn muốn trang web của mình thu hút nhiều khách hàng nhất có thể. Vậy thì những yếu tố, tính năng nào của trang web cần phải có để đạt được mục tiêu trên?

Dịch vụ thiết kế website khách sạn resort ở Đà Nẵng của WanFang sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây.

Tại sao khách sạn, resort cần phải có website?

Dịch vụ thiết kế website khách sạn resort cần gì để thu hút?
Vì sao khách sạn, resort cần phải có website

Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, người người “lên trên mạng, đi vạn phương” là điều hiển nhiên. Trước đây, khách sạn của bạn có thể dựa vào truyền miệng, bảng quảng cáo hoặc quảng cáo trên báo in để có được khách hàng. Tuy nhiên, giờ đây bạn sẽ tìm thấy khách hàng tiềm năng dựa vào công cụ tìm kiếm, đánh giá trực tuyến và website.

Thiết kế website khách sạn resort giá rẻ, hấp dẫn và được điều hướng tốt là yếu tố quan trọng trong các hoạt động marketing online. Nó đảm bảo bạn tiếp cận được những vị khách hàng tiềm năng vào đúng thời điểm. Website của bạn còn có thể xuất hiện trên trang đầu của kết quả tìm kiếm. Từ đó khách hàng càng dễ tìm thấy bạn.

Ngoài ra, thiết kế web khách sạn resort còn là “bộ mặt” cho thương hiệu của bạn. Nó chính là điểm tiếp xúc đầu tiên của khách hàng và bạn. Vậy nên trang web nhất định phải trông thật chuyên nghiệp và uy tín.

Xem thêm: Xu hướng thiết kế catalogue nội thất 2022

Dịch vụ thiết kế website khách sạn resort cần những gì?

Mục tiêu của bạn là tăng số lượng khách hàng tìm thấy khách sạn, resort trực tuyến? Vậy thì những tính năng cần có dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện tỷ lệ khách truy cập trang web thành khách hàng thực sự.

1. Bố cục gọn gàng

Dịch vụ thiết kế website khách sạn resort cần gì để thu hút?
Website phải có bố cục gọn gàng, hợp lý

Một trong những tính năng quan trọng nhất của thiết kế website khách sạn resort đó là tổ chức gọn gàng, hợp lý và dễ hiểu. Nếu người dùng không thể tìm thấy những gì họ tìm kiếm. Họ sẽ rời khỏi website của bạn và chuyển qua đối thủ rất nhanh.

Hãy nghĩ về những gì khách hàng muốn xem khi truy cập vào website của bạn. Bắt đầu với điều hướng và hiển thị liên kết. Bạn sẽ muốn khách truy cập đến những trang con quan trọng như: đặt phòng, tiện nghi, ảnh, vị trí và liên hệ với chúng tôi.

Ngoài ra, trang chủ của bạn phải đưa ra lời kêu gọi hành động rõ ràng. Ví dụ như bên dưới 1 đoạn về vị trí tuyệt vời và những phòng được trang bị tốt. Bạn có thể đặt 1 nút có nội dung: “Đặt phòng ngay bây giờ”.

2. Thiết kế trang web khách sạn resort thân thiện với di động

Ngày càng có nhiều người sử dụng điện thoại thông minh để nghiên cứu và đặt phòng khách sạn. Một thiết kế web khách sạn, resort yêu cầu phóng to, thu nhỏ hoặc cuộn quá nhiều có thể khiến họ “nản lòng”.

Với thiết kế website hiển thị phù hợp trên mọi thiết bị sẽ giúp bạn giữ chân được khách hàng. Họ sẽ dễ dàng xem và đặt phòng dù đang dùng điện thoại hay máy tính xách tay. Điều đó sẽ cải thiện tỷ lệ chuyển đổi khách hàng hiệu quả hơn.

3. Dễ dàng đặt phòng online

Khách sạn, resort của bạn có hệ thống đặt phòng trực tuyến không? Nếu không thì đã đến lúc cần phải trang bị. Phần mềm đặt phòng khách sạn và hệ thống quản lý có thể được tích hợp với trang web để cung cấp cho khách khả năng đặt phòng online.

Ngoài ra, 1 số hệ thống còn được thiết lập với hoạt động tìm kiếm của Google. Nghĩa là những người đang tìm kiếm trên Google cũng thấy được phòng trống khách sạn của bạn trong kết quả tìm kiếm của họ.

4. Nhận xét và phản hồi từ khách

Dịch vụ thiết kế website khách sạn resort cần gì để thu hút?
Nhiều đánh giá tích cực sẽ thu hút nhiều khách hàng

Dịch vụ thiết kế website khách sạn resort chuyên nghiệp thôi chưa đủ để thu hút khách. Yếu tố quan trọng phải liên quan đến việc đọc các phản hồi và dánh giá từ những người đã lưu trú trước đó. Chính điều đó sẽ giữ chân khách hàng ở lại với bạn.

Đánh giá là 1 bằng chứng xã hội. Nghĩa là bằng chứng thuyết phục từ người khác có thể thúc đẩy người mới thực hiện hành động mong muốn. Nếu thiết kế web khách sạn resort tại Đà Nẵng có nhiều đánh giá tích cực thì càng có nhiều khả năng khách ở lại với bạn. Nếu bạn không có đánh giá nào, họ sẽ cảm thấy không có lý do gì lựa chọn khách sạn của bạn.

5. Thông tin liên hệ rõ ràng, dễ truy cập

Một phần quan trọng trong thiết kế web khách sạn resort giá rẻ là thông tin liên hệ phải dễ dàng nhìn thấy và truy cập. Bạn có thể tự hỏi: “Tại sao họ cần liên hệ với chúng tôi nếu họ có thể tự giải quyết mọi việc?”. Thế những điều đó thực sự rất quan trọng. 

Sẽ có 1 số ngoại lệ xảy ra và khách sẽ cần liên hệ với bạn. Nếu họ không tìm thấy địa chỉ email hoặc số điện thoại liên hệ, họ sẽ cảm thấy khó chịu. Để trông thật chuyên nghiệp, bạn hãy để số điện thoại của mình trên trang chủ. Thêm biểu mẫu liên hệ để dễ sử dụng. Online 24/24 trên mạng xã hội để giải đáp các câu hỏi.

6. Tích hợp bản đồ

Dịch vụ thiết kế website khách sạn resort cần gì để thu hút?
Tích hợp tính năng bản đồ khách sạn với Google Maps

Điểm đặc biệt trong thiết kế website khách sạn resort chuyên nghiệp đó là bạn nên tích hợp tính năng bản đồ khách sạn với Google Maps. Tính năng này giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm cũng như xác định vị trí khách sạn của bạn trước khi quyết định đặt phòng. 

Mặc dù đây chỉ là 1 chi tiết nhỏ. Thế nhưng, nó cũng rất quan trọng trong dịch vụ thiết kế website khách sạn resort uy tín. Đừng quá chú tâm vào thiết kế 1 trang web đẹp và đầy đủ chức năng. Hãy chú ý đến việc cung cấp cho khách 1 cách để liên hệ với bạn.

7. Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội

Trong thời đại hiện nay, tích hợp mạng xã hội là một tính năng không thể thiếu trên thiết kế website khách sạn resort. Doanh nghiệp có thể tích hợp một số trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Youtube, Instagram để quảng bá thương hiệu cũng như dịch vụ của mình đến với khách hàng tiềm năng.

8. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Cùng với thiết kế hấp dẫn về mặt hình ảnh, trang web khách sạn resort cũng phải được tối ưu hoá để có thứ hạng cao trên lượt tìm kiếm. Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm hoặc SEO có thể giúp bạn cải thiện xếp hạng trên Google. Từ đó đảm bảo nhiều khả năng xuất hiện trong các tìm kiếm của khách hàng.

Dịch vụ thiết kế website khách sạn resort chuẩn SEO của WanFang sẽ đưa trang web của bạn lên top đầu nhanh chóng và tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng.

Xem thêm: Vì sao tiếp thị tìm kiếm lại quan trọng để phát triển kinh doanh?

Những câu hỏi cần đặt ra cho công ty thiết kế website tại Đà Nẵng

Yêu cầu thiết kế website khách sạn resort gồm những gì? Đây là thắc mắc của không ít người trước khi xây dựng website. Việc tìm hiểu trước các yêu cầu sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho website của mình. WanFang sẽ giúp bạn đưa ra 1 số câu hỏi trước khi thiết kế website nhé.

 • Thiết kế website khách sạn resort đẹp cần những tính năng nào?
 • Cần những thông tin gì khi thiết kế?
 • Xác định yêu cầu về giao diện website
 • Chi phí thiết kế website khách sạn resort là bao nhiêu?
 • Thời gian thiết kế sẽ kéo dài bao lâu?
 • Tôi có thể tự cập nhật thông tin lên website được không?
 • Website có tích hợp giao diện cho điện thoại và máy tính bảng không?

Dịch vụ thiết kế website khách sạn resort chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín

Dịch vụ thiết kế website khách sạn resort cần gì để thu hút?
WanFang là công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Là 1 trong những công ty thiết kế web khách sạn resort uy tín tại Đà Nẵng, WanFang luôn tận tâm và thấu hiểu khách hàng khi đến với chúng tôi. Để thực hiện những dự án thiết kế với web giao diện đẹp mắt, đầy đủ tính năng với giá rẻ, WanFang luôn hỗ trợ hết mình.

Với đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm trong thiết kế website tại Đà Nẵng, thiết kế website bán hàng online, dịch vụ quản trị website… WanFang đã trở thành công ty thiết kế website tại Đà Nẵng chuyên nghiệp đảm bảo cam kết:

 • Thiết kế giao diện website theo đúng yêu cầu của khách hàng.
 • Tích hợp đầy đủ các tính năng đã thống nhất với khách hàng.
 • Dịch vụ quản trị website hiện đại, linh hoạt và bảo mật cao.
 • Thiết kế web khách sạn, resort tại Đà Nẵng luôn đảm bảo yếu tố chuẩn SEO.
 • Chi phí thiết kế được tối ưu từng đồng để tiết kiệm ngân sách cho khách hàng.
 • Sử dụng công nghệ hiển thị đa nền tảng để website thân thiện với mọi trình duyệt, mọi kích thước màn hình.
 • Tư vấn tận tâm và luôn đồng hành với khách hàng trước, trong và sau khi bàn giao website.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá về dự án website của bạn.

Có thể bạn muốn xem:

Add your Comment

Archives