Top 10 thiết kế landing page chuyên nghiệp và thu hút
Tháng Chín 23, 2022

Top 10 thiết kế landing page chuyên nghiệp và thu hút

Thiết kế landing page Đà Nẵng chuyên nghiệp và thu hút có thể cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của bạn nhanh chóng.

Một nghiên cứu đã cho thấy các thương hiệu chỉ có khoảng 7 giây để gây ấn tượng với khách hàng của mình. Điều đó cũng đúng trong thiết kế landing page. Một trang đích chuyên nghiệp và thu hút phải truyền đạt tốt giá trị và lời kêu gọi hành động (CTA) của thương hiệu. Đồng thời chúng làm tăng tỷ lệ chuyển đổi và mức độ tương tác của người dùng.

Sau đây là top 10 thiết kế landing page từ các thương hiệu nổi tiếng có thể giúp bạn “khơi nguồn” ý tưởng sáng tạo cho trang đích của mình.

Điều gì làm cho thiết kế landing page trở nên thu hút?

Top 10 thiết kế landing page chuyên nghiệp và thu hút
Yếu tố của landing page thu hút là gì?

Trước khi đến với top 10 mẫu thiết kế landing page, bạn cần biết những yếu tố nào giúp trang đích trở nên nổi bật. Hãy nghĩ đến 3 câu hỏi quan trọng: Mục tiêu của trang đích là gì? Các phương tiện nào được dùng để quảng cáo trang đích? Các công cụ nào được sử dụng cho dịch vụ thiết kế landing page chuyên nghiệp?

Sau đó, hãy lần lượt xem xét các yếu tố dưới đây. 

1. Sự liên quan

Thiết kế landing page Đà Nẵng của bạn phải có liên quan đến mục tiêu đề ra. Bạn không thể hướng mọi người đến một trang với lời hứa hẹn hấp dẫn. Thế nhưng sau đó lại không thể thực hiện.

Ví dụ: Nếu bạn muốn giảm giá 10%, khách hàng sẽ thấy giảm 10% trên trang đích của bạn. Không phải là giảm 5% hoặc không giảm giá gì cả. Nếu không đúng, khách hàng sẽ đóng tab ngay lập tức.

2. Thiết kế landing page đơn giản 

Đừng bao giờ đánh mất sự đơn giản. Các trang đích đơn giản bao giờ cũng có tác động mạnh nhất. Đồng thời tỷ lệ chuyển đổi cũng cao nhất. Bạn cần một dịch vụ thiết kế landing page đơn giản để làm nổi bật thông tin. Đồng thời CTA luôn rõ ràng để khách hàng biết bạn muốn họ thực hiện hành động nào.

3. Ngắn gọn

Trang đích ngắn gọn bao giờ cũng là trang đích tốt nhất. Hãy tránh các đoạn văn, video hay biểu mẫu đăng ký dài dòng. Ưu tiên hình ảnh/video bắt mắt. Content ngắn gọn thu hút. Mọi thứ đều phải liên kết chặt chẽ với nhau.

Đừng quên tận dụng khoảng trắng và phông chữ lớn hơn. Điều đó giúp bạn tạo ra thông điệp tập trung hướng khách hàng đến với mục tiêu hành động của mình.

Xem thêm: Thiết kế landing page có cần thiết trong marketing?

10 mẫu thiết kế landing page chuyên nghiệp 

Những thiết kế tầm thường sẽ không bao giờ lôi cuốn khách hàng. Bạn hãy xem các thương hiệu danh tiếng trên thế giới đã thiết kế landing page tuyệt vời ra sao nhé.

1. Edx

Top 10 thiết kế landing page chuyên nghiệp và thu hút
Nguồn ảnh: Edx.org
 • Dòng tiêu đề của thiết kế landing page chuyên nghiệp Edx thu hút sự chú ý của người xem bằng việc giảm giá cho những người mới học.
 • Content cho biết số lượng học viên đã đăng ký vào Edx. Điều này giúp tạo niềm tin với những người đăng ký mới.
 • Nút CTA có trên toàn bộ trang để người dùng không bị nhầm lẫn về hành động cần thực hiện.

 2. Slowly

Top 10 thiết kế landing page chuyên nghiệp và thu hút
Nguồn ảnh: slowly.app
 • Slowly là một dịch vụ độc đáo và thiết kế trang đích uy tín này đảm bảo bạn hiểu tất cả về thương hiệu.
 • Các nút CTA màu đen để tải xuống nổi bật trên nền màu vàng.
 • Có nhiều hình ảnh giới thiệu giao diện của ứng dụng và các công cụ hướng dẫn người dùng.

3. Simple chocolate

Top 10 thiết kế landing page chuyên nghiệp và thu hút
Nguồn ảnh: simplychocolatecph.com
 • Đây là một trong những trang đích sử dụng đồ hoạ bắt mắt. Simple chocolate thu hút sự chú ý của người dùng bằng những hình ảnh tương tác ngay lập tức.
 • Trang này cũng cung cấp các liên kết điều hướng làm nổi bật thương hiệu thân thiện với môi trường.
 • Simply chocolate còn giúp bạn dễ dàng mua sắm bằng cách tích hợp nút giỏ hàng/cửa hàng trên tất cả các trang.

4. Shopify

Top 10 thiết kế landing page chuyên nghiệp và thu hút
Nguồn ảnh: shopify.com
 • Thiết kế landing page Đà Nẵng của shopify cung cấp nhiều nút CTA dùng thử miễn phí.
 • Thương hiệu làm nổi bật thành công của mình bằng các ví dụ từ nhiều thị trường khác nhau.
 • Cung cấp thông tin tổng quan về lợi ích tạo ra cửa hàng trực tuyến với Shopify.

5. Masterclass

Top 10 thiết kế landing page chuyên nghiệp và thu hút
Nguồn ảnh: masterclass.com
 • Trang đích này nêu bật USP của thương hiệu. Bao gồm những người hướng dẫn nổi tiếng như Anna Wintour, Robin Roberts, Chris Voss…
 • Nút CTA “đăng ký” nổi bật nhiều lần trên trang để nhắc nhở người dùng mới đăng ký lớp học.
 • Thiết kế landing page công ty còn thêm phần “câu hỏi thường gặp” để cung cấp thông tin về các dịch vụ của họ.

6. Duolingo

Top 10 thiết kế landing page chuyên nghiệp và thu hút
Nguồn ảnh: duolingo.com

Duolingo là một ứng dụng di động và trang web học ngoại ngữ nổi tiếng của Mỹ. Nó giúp người dùng học các ngôn ngữ khác nhau một cách vui vẻ. Nó được hỗ trợ bởi một loạt các bài tập và bài kiểm tra. 

 • Trang đích của Duolingo thu hút sự chú ý của người dùng với khẩu hiệu: “Cách học ngoại ngữ miễn phí, thú vị và hiệu quả”. Bên cạnh đó, việc sử dụng hình ảnh Trái Đất ở bên trái truyền tải một thông điệp độc đáo. Đó là người dùng có thể học ngôn ngữ từ khắp nơi trên thế giới.
 • Dịch vụ thiết kế landing page của Duolingo hiển thị một cách thông minh danh sách các ngôn ngữ mà học viên có thể học. Tiếp theo là phần lý do tại sao bạn nên chọn học với Duolingo.
 • Nếu quan tâm, bạn có thể dễ dàng tải xuống ứng dụng iOS và Android hoặc mua bất kỳ sản phẩm nào được cung cấp. Chẳng hạn như Duolingo Plus và Duolingo cho trường học

 7. Blue Apron

Top 10 thiết kế landing page chuyên nghiệp và thu hút
Nguồn ảnh: blueapron.com
 • Trang đích của Blue Apron được phân đoạn hoàn hảo nhằm kết hợp nội dung chính cùng biểu mẫu đăng ký đơn giản.
 • Landing page cũng cung cấp thông tin tổng quan về cách sử dụng dịch vụ bữa ăn.
 • Biết cách làm nổi bật USP: các bữa ăn chất lượng cao, do đầu bếp thiết kế với bao bì có thể tái chế.

8. Bellroy

Top 10 thiết kế landing page chuyên nghiệp và thu hút
Nguồn ảnh: bellroy.com
 • Bellroy là một công ty bán ví, chủ thẻ, chìa khóa, túi xách, hộp đựng điện thoại, dây đeo đồng hồ đeo tay và hộp đựng tai nghe. Trang đích sản phẩm của thương hiệu cho thấy khách hàng có được quyền lợi như thế nào khi mua sản phẩm của Bellroy.
 • Dòng tiêu đề “Slim Your Wallet” ngụ ý rằng bất kể bạn muốn giữ bao nhiêu tiền mặt, thẻ và các vật dụng khác, các sản phẩm của Bellroy sẽ đảm bảo rằng túi của bạn không bao giờ nặng.
 • Bạn có thể sử dụng thanh trượt để so sánh kích thước của ví Bellroy với ví của một thương hiệu khác khi bạn tiếp tục thêm nhiều thứ vào đó. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy các video về cách các sản phẩm của Bellroy sẽ mang lại lợi ích cho bạn. Cùng với nhiều nút CTA hướng bạn đến các sản phẩm được bán bởi thương hiệu.

9. Orangina

Top 10 thiết kế landing page chuyên nghiệp và thu hút
Nguồn ảnh: orangina.eu

Orangina là thương hiệu chuyên về đồ uống có ga. 

 • Thiết kế landing page sản phẩm của Orangina hiển thị các hương vị khác nhau dưới một loạt hình ảnh ở dạng lưới.
 • Điều thú vị về trang web của Orangina là khi bạn di chuyển con trỏ trên mỗi hình ảnh, một nút CTA sẽ xuất hiện cùng với một hình ảnh động ngắn.
 • Lưới cũng bao gồm mô tả ngắn gọn về lý do tại sao bạn nên thử đồ uống của Orangina. Cách uống  và các thành phần được sử dụng để sản xuất đồ uống này.

10. Reel

Top 10 thiết kế landing page chuyên nghiệp và thu hút
Nguồn ảnh: reelpaper.com

Reel là nhà bán lẻ thương mại điện tử chuyên sản xuất giấy gia dụng bền vững. Thương hiệu sản xuất giấy vệ sinh và khăn giấy được làm từ 100% tre.

 • Khi bạn truy cập trang đích sản phẩm của Reel, nó chào đón bạn bằng dòng tiêu đề in đậm. Theo sau là dòng giải thích rõ ràng USP của sản phẩm.
 • Bạn có thể thấy rằng văn bản chính trên trang đích truyền tải nội dung của Reel: Vấn đề đang cố gắng giải quyết và sản phẩm mà thương hiệu bán.
 • Hình ảnh cuộn giấy gia dụng Reel bên cạnh cây tre thật nổi bật. Đó cũng là cách định vị thương hiệu thông minh.
 • Trang đích giải thích chi tiết vấn đề với giấy và tại sao tre là nguyên liệu tốt hơn để làm giấy gia dụng. Tiếp theo là phần giải thích về các sản phẩm của Reel và cách người tiêu dùng có thể hưởng lợi từ chúng. Ngoài ra còn có nhiều nút CTA trên khắp trang hướng dẫn bạn đặt hàng ngay lập tức.

5 mẹo để thiết kế landing page Đà Nẵng chuyên nghiệp hơn

1. Kết hợp phương tiện truyền thông 

Thêm hình ảnh, gif, biểu tượng và video tương tác để khiến trang đích trở nên nổi bật hơn. Sử dụng màu sắc dễ chịu và bố cục thống nhất.

2. Thêm đánh giá của khách hàng

Thống kê cho thấy gần 92% người mua được khuyến khích mua hàng vì các đánh giá trực tuyến đáng tin cậy. Kết hợp hình ảnh của khách hàng (với sự cho phép của họ), biểu trưng thương hiệu và lời chứng thực trên các thiết kế landing page giá rẻ Đà Nẵng để bổ sung cho các CTA.

3. Kết hợp tiêu đề với CTA 

Tùy chỉnh CTA của bạn cùng với tiêu đề để duy trì tính nhất quán. Bạn không nên thêm 3 – 4 CTA khác nhau trên một trang đích.

4. Cung cấp bản dùng thử miễn phí hoặc mã khuyến mãi 

Người dùng mới có nhiều khả năng đăng ký dịch vụ hơn nếu họ nhận được ưu đãi. Bản dùng thử miễn phí sẽ cung cấp cho người dùng tùy chọn để thử nghiệm dịch vụ của bạn. Trong khi giảm giá sẽ thu hút khách hàng tiềm năng mới mua hàng đầu tiên.

5. Tối ưu hóa trang đích cho điện thoại di động và SEO 

Ngày càng có nhiều người sử dụng web thông qua thiết bị di động. Thiết kế landing page Đà Nẵng cũng phải thân thiện với thiết bị này. Ngoài ra, hãy sử dụng các từ khóa có liên quan trong tiêu đề, URL và bản sao của trang đích để có kết quả công cụ tìm kiếm tốt hơn.

Dịch vụ thiết kế landing đẹp theo yêu cầu

Dịch vụ thiết kế landing page chuyên nghiệp, uy tín và giá rẻ của WanFang cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn tăng trưởng đột phá và chốt sales cực hiệu quả trong kinh doanh.

 • Vừa cung cấp nền tảng vừa hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu.
 • Dễ dàng liên kết nhiều công cụ, ứng dụng phục vụ quảng cáo.
 • Thiết kế nhanh chóng chỉ từ 2 – 3 ngày. Không giới hạn số lần chỉnh sửa.
 • Landing page chuẩn SEO thu hút sự quan tâm của khách hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng.

Mời bạn liên hệ với công ty thiết kế Landing page Đà Nẵng WanFang để được tư vấn chi tiết nhé:

Có thể bạn muốn xem:

Add your Comment

Archives