Xây dựng thương hiệu

Với kinh nghiệm và nền tảng kỹ thuật cao được xây dựng nhiều năm, WanFang mong muốn giúp người Việt phát triển giao thương trên nền tảng TMĐT chỉ với 1 thao tác - “Lên trên mạng và Đi vạn phương”.

Mr TuânTrưởng phòng kinh doanh
dịch vụ tư vấn thương hiệu

Xây dựng thương hiệu là một trong những khái niệm tiếp thị hơi mơ hồ và có thể nhanh chóng trở nên khó hiểu, ngay cả đối với những người đã học tiếp thị.

“Thương hiệu là tên, thuật ngữ, thiết kế, biểu tượng hoặc bất kỳ đặc điểm nào khác xác định hàng hóa hoặc dịch vụ của một người bán khác biệt với hàng hóa hoặc dịch vụ của những người bán khác” (Hiệp hội Tiếp thị Hoa Kỳ).

Xây dựng thương hiệu là quá trình mang lại ý nghĩa cho tổ chức, công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể bằng cách tạo ra và định hình thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng. Đây là một chiến lược được các tổ chức thiết kế để giúp mọi người nhanh chóng nhận diện và trải nghiệm thương hiệu của họ, đồng thời cho họ lý do để chọn sản phẩm của họ thay vì đối thủ cạnh tranh, bằng cách làm rõ thương hiệu cụ thể này là gì và không.

  • Thương hiệu doanh nghiệp
  • Thương hiệu sản phẩm
  • Thương hiệu cá nhân

Thương Hiệu tác động đến ai?

  1. Người tiêu dùng. Thương hiệu cung cấp cho người tiêu dùng cách ra quyết định.  Cảm thấy  an tâm hơn khi chọn sản phẩm khi có nhiều công ty cạnh tranh.
  2. Nhân viên / cổ đông / bên thứ ba.  Bên cạnh việc giúp người tiêu dùng phân biệt các sản phẩm tương tự, các chiến lược xây dựng thương hiệu thành công cũng đang làm tăng thêm danh tiếng của công ty. Nếu bạn cảm thấy như thương hiệu hiểu bạn và cung cấp các sản phẩm truyền cảm hứng cho bạn, có thể bạn sẽ mong muốn được làm việc  và trở thành một phần của thương hiệu.

Xây dựng thương hiệu với WanFang

WanFang tự hào là công ty trẻ, hiểu rõ thị trường và nhu cầu khách hàng. Chúng tôi mong muốn được đồng hành cũng bạn trong quá trình phát triển thương hiệu.  Trên phương diện xây dựng thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra điểm mạnh, điểm yếu. Sau đó xây dựng lối đi riêng cho bạn trên con đường chinh phục thị trường.

058875 6666 Ý tưởng là của bạn, thành công là của chúng ta

Liên hệ