wanfang chúng tôi là ai

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Chúng ta vẫn luôn nghe đến hai chữ “Khởi nghiệp” trong cuộc sống hằng ngày. Đâu đâu người ta cũng nói đến chuyện kinh doanh, trên mạng chốn nào họ cũng bàn cách bán hàng. Mặc dù Việt Nam là mảnh đất màu mỡ cho các startup đâm chồi nảy lộc nhưng vẫn còn đó những thách thức đe dọa sự sống còn của họ. Thị trường mở rộng đồng nghĩa với cạnh tranh khốc liệt, dù biết “trăm người bán, vạn người mua” nhưng “mười người đi buôn không bằng một người lộn đất”. Biến giấc mơ khởi nghiệp trở thành hiện thực không hề đơn giản, để gặt hái thành công thì còn khó khăn hơn gấp bội phần.

Công ty Quảng cáo WanFang được ấp ủ từ một ước mơ khởi nghiệp và dần thành hình nhờ sự kiên định theo đuổi mục tiêu của những con người trẻ tuổi và khác biệt. Với khẩu hiệu “Lên trên mạng, đi vạn phương”, chúng tôi cam kết mang sức trẻ, sự nhiệt huyết và kinh nghiệm về công nghệ số phục vụ cho doanh nghiệp Việt như một người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Sứ Mệnh

Cung cấp giải pháp tốt nhất cho các chiến dịch Marketing kết hợp phát triển thương mại điện tử giúp các doanh nghiệp có thể tìm đúng nhu cầu khách hàng và bán sản phẩm, tạo ra lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Tầm Nhìn

Trong vòng 5 năm, WanFang sẽ cung cấp các giải pháp kinh doanh và quảng cáo cho hơn 5000 doanh nghiệp Việt Nam vừa và nhỏ, đưa sản phẩm lên sàn thương mại điện tử một cách chuyên nghiệp, hiệu quả.

chúng tôi là ai

Giá Trị Cốt Lõi

Đồng Hành và Nhiệt Huyết

Cam kết phục vụ doanh nghiệp như một người bạn đồng hành đáng tin cậy

Sáng Tạo

WanFang luôn đề cao tinh thần sáng tạo và tư duy không ngừng để đưa ra những giải pháp mới phù hợp mọi hoàn cảnh.

Trách Nhiệm

Chúng tôi tôn trọng mọi thỏa thuận, ký kết hợp tác và cam kết nỗ lực tối đa. Nếu có sai sót, chúng tôi sẵn sàng nhận lỗi và sửa chữa với tinh thần cầu thị.

Cải Tiến Liên Tục

WanFang luôn vươn đến sự hoàn hảo bằng việc cải tiến liên tục về dịch vụ và vận hành.

Không Gì Là Không Thể

Chúng tôi tin rằng bất cứ điều gì cũng đều có thể được giải quyết bằng việc liên tục tìm kiếm những phương cách khác nhau và huy động mọi nguồn lực có thể.