Dịch vụ Marketing trọn gói – Chinh phục trái tim mọi khách hàng

Dịch vụ Marketing trọn gói – Chinh phục trái tim mọi khách hàng

Trong Marketing có câu: “Túi tiền gần trái tim hơn cái đầu”. Thế nhưng chinh phục trái tim chưa bao giờ là điều đơn giản.

Với sự đồng hành từ dịch vụ Marketing trọn gói của WanFang, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tập trung vào những điểm mạnh của mình mà vẫn tiết kiệm ngân sách tối đa. Chúng tôi sẽ giúp thương hiệu của bạn đi đúng định vị, đúng tầm nhìn và nhất quán. Từ đó chinh phục trái tim mọi khách hàng.

1. Dịch vụ Marketing trọn gói là gì?

Có nên sử dụng dịch vụ Marketing trọn gói?

Trên thực tế, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ tiềm lực về tài chính và nhân sự để quản lý một phòng Marketing. Chưa kể nguồn nhân lực có hạn có thể khiến hoạt động Marketing kém hiệu quả. Sử dụng dịch vụ Marketing trọn gói chính là giải pháp tối ưu nhất.

Dịch vụ Marketing trọn gói là dịch vụ hỗ trợ những công việc liên quan đến Marketing từ một đơn vị chuyên môn được thuê ngoài, thay vì dùng nhân sự trong doanh nghiệp. Với dịch vụ này, doanh nghiệp bạn sẽ được phục vụ từ A-Z. Chúng tôi giúp bạn tư vấn, nghiên cứu đối thủ, xây dựng chiến lược thương hiệu, sản xuất nội dung Fanpage và Website, quảng cáo đa nền tảng…

Chi phí cho Marketing online trọn gói không cao. Bạn chỉ tốn một khoảng ngân sách vừa phải mà vẫn có hiệu quả tốt từ chiến dịch Marketing. Thông qua hoạt động đo lường thường xuyên và liên tục, doanh nghiệp sẽ dễ dàng nắm bắt được hiệu suất của hoạt động Marketing online.

2. Tiêu chí lựa chọn dịch vụ Marketing trọn gói hiệu quả

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ Marketing online hiệu quả

Trước khi lựa chọn dịch vụ Marketing trọn gói, doanh nghiệp nên tìm hiểu và đánh giá mức độ uy tín của đơn vị Marketing thuê ngoài. Bạn có thể căn cứ vào các tiêu chí như sau:

Thứ nhất, đảm bảo từ khoá luôn nằm trên top Google tìm kiếm. Tức là các sản phẩm của bạn phải được tối ưu SEO, SEM tốt nhất.

Thứ hai, doanh thu bán hàng tăng lên nhanh chóng. Nội dung truyền thông cũng được lan toả mạnh mẽ hơn thông qua mức độ quan tâm, yêu thích của khách hàng.

Thứ ba, đơn vị Marketing thuê ngoài phải có đội ngũ hoạt động chuyên nghiệp. Bất kể lúc nào bạn cần, họ sẽ giúp bạn đưa ra một chiến lược Marketing online hiệu quả.

Thứ tư, dịch vụ Marketing trọn gói nhất định phải giúp bạn tìm kiếm các giải pháp đa dạng và phù hợp với ngân sách hiện có. Bao gồm cả xử lý những sự cố phát sinh trong quá trình triển khai chiến dịch.

3. WanFang cùng doanh nghiệp chinh phục mọi trái tim khách hàng

Phòng Marketing thuê ngoài giúp bạn nổi bật trên internet

WanFang đã đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp thực hiện thành công chiến dịch Marketing online giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả và gia tăng doanh thu. Lựa chọn dịch vụ Marketing trọn gói của WanFang sẽ giúp bạn:

Tối ưu chi phí

Chi phí Marketing trọn gói chỉ bằng ½ so với doanh nghiệp tự vận hành. Bạn vẫn sở hữu đầy đủ một phòng Marketing đa chức năng như trưởng phòng Marketing, Design, Content, Facebook Ads, SEO Website…

Hiệu quả tối đa

Chúng tôi cung cấp giải pháp Marketing tổng thể phối hợp đa kênh, chạm đến trái tim khách hàng của bạn. Theo đó thì hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp sẽ phát triển theo hướng lâu bền.

Không lo khủng hoảng nhân sự

Phòng Marketing thuê ngoài của WanFang cam kết 100% hạng mục bạn cần. Chúng tôi là đội ngũ nhân sự chuyên môn có tay nghề cao, đảm bảo mang đến sản phẩm với sự kết hợp hoàn hảo của Marketing và sáng tạo.

Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ Marketing trọn gói của WanFang, vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Hotline: 0588 756 666

Email: admin@gowanfang.com

Website: https://gowanfang.com/

Fanpage: GoWanFang

Add your Comment

Archives