Cải thiện bản thân trong thời gian giãn cách xã hội
Tháng Chín 11, 2021

Cải thiện bản thân trong thời gian giãn cách xã hội

Cải thiện bản thân trong thời gian giãn cách xã hội là điều bạn cần làm ngay sau khi đọc bài viết này. Thế giới đang đối mặt với rất nhiều biến động gây ra bởi COVID-19. Hiện nay trên mạng đầy nhưng thông tin và tin tức của đại dịch. Thay vì bị chìm trong những suy nghĩ và ảnh hưởng tiêu cực từ đại dịch, đã bao giờ bạn tự đặt ra câu hỏi, liệu đây có phải thời gian tốt nhất để phát triển bản thân hay không?

Với sự phát triển của công nghệ và tài nguyên phong phú trên mạng. Hãy để WanFang gợi ý cho bạn những kỹ năng miễn phí mà bạn có thể phát triển trong mùa dịch ngoài chăm sóc bản thân!

Trong thời gian cách ly, các sự kiện không thể tổ chức. Chúng thường được đổi sang online.Và còn miễn phí tham dự.

Để tận dụng tối đa mọi sự kiện online, hãy tham dự với những chú ý sau:

  • Kết nối với những người tham dự, cải thiện và nâng cao các mối quan hệ xã hội
  • Đăng trên phương tiện truyền thông xã hội bằng cách sử dụng #sự kiện
  • Lên kế hoạch trước để tìm các hội thảo và buổi nói chuyện có giá trị nhất đối với bạn

THAM GIA MỘT KHÓA HỌC ONLINE MIỄN PHÍ

Việc nâng cao trình độ, cải thiện học vấn và kỹ năng nghề nghiệp của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với hàng triệu khóa học trong tầm tay. Các trang web như Lynda, Udemy, Skillshare, v.v.

COVID-19 khiến bạn bị kẹt ở nhà, hãy tận dụng thời gian để bắt đầu và hoàn thành một khóa học. Một số trang web khóa học hiện đang giảm giá để cung cấp việc học cho tất cả mọi người trong vùng cách ly. Nếu bạn không chắc nên tập trung vào những kỹ năng nào, hãy đọc tuyển dụng cho vị trí bạn muốn nhận. Đó nơi tuyệt vời để bắt đầu với những kỹ năng bạn đang thiếu mà có thể bạn đã bỏ lỡ.

THAM GIA HỘI THẢO ONLINE CẢI THIỆN NĂNG LỰC

Hội thảo trên web là một cách tuyệt vời để tìm hiểu thêm về một chủ đề cụ thể. Chúng thường diễn ra trong 60 phút. Và còn được hướng dẫn trong thời gian thực, vì vậy bạn có thể đặt câu hỏi và tận hưởng “cảm giác lớp học”. Mặc dù có hàng trăm tổ chức và thương hiệu cung cấp hội thảo trên web, đây là một số cách để bắt đầu nếu bạn đang tìm kiếm các tùy chọn miễn phí:

KIẾM CHỨNG NHẬN

Tham gia hội thảo trên web và nhận chứng chỉ khi bạn hoàn thành việc học của mình. Được chứng nhận cho thấy rằng bạn đã vượt qua kỳ thi do tổ chức chứng nhận đưa ra. Sau đó bạn có thể cải thiện CV khi tìm kiếm việc làm hoặc yêu cầu thăng chức. Tùy thuộc vào ngành của bạn, có nhiều tùy chọn chứng nhận, chương trình và tổ chức để bạn lựa chọn. Ví dụ:

  • Trong lĩnh vực tiếp thị, bạn có thể chứng nhận bằng Google Analytics, Google Ads, Salesforce, Hubspot và Facebook.
  • Trong CNTT, bạn có thể nhận được chứng chỉ về quản lý dự án, rủi ro, định tuyến hoặc thiết kế.
  • Trong bán hàng, bạn có thể trở thành Chuyên gia bán hàng nội bộ được chứng nhận (CISP), Chuyên gia lãnh đạo bán hàng được chứng nhận (CSLP), v.v.

Như trong việc chọn một khóa học kỹ thuật số, hãy xem xét các lĩnh vực mà kỹ năng của bạn còn thiếu bằng cách kiểm tra các tuyển dụng. Thường có các thông số kỹ thuật về các chứng nhận bắt buộc hoặc ưu tiên. Hãy kiểm tra thông tin đăng nhập của tổ chức để đảm bảo tính hợp pháp.

TẠI SAO BẠN CẦN CẢI THIỆN BẢN THÂN NGAY BÂY GIỜ

Sử dụng thêm thời gian này để củng cố lý lịch của bạn. Ngoài ra, bạn có thể học các kỹ năng mới. Chúng sẽ giúp bạn trở nên tốt hơn trong những việc bạn làm. Khi trở lại làm việc, bạn có thể tận dụng những kỹ năng mới đó để được tăng lương, thăng chức hoặc thậm chí đảm nhận một vai trò mới.

Đừng để COVID-19 trở thành vật cản cho tương lai của bạn. Hãy cùng WanFang phát triển bản thân, doanh nghiệp ngay hôm nay!

Add your Comment

Archives