Dịch vụ thiết kế website bất động sản không còn là “bài toán khó”
Tháng Tám 24, 2022

Dịch vụ thiết kế website bất động sản không còn là “bài toán khó”

Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp tại Đà Nẵng của WanFang sẽ mang đến cho bạn một website vượt lên trên cả mong đợi. 

Không cần phải nói, ngành bất động sản luôn là lĩnh vực hấp dẫn để thực hiện các ý tưởng kinh doanh. Vào năm 2021, hơn 97% người mua bất động sản đã sử dụng các trang web bất động sản để tìm bất động sản mong muốn của họ.

Nếu bạn là người buôn bán bất động sản, nhà môi giới, đại lý hoặc chủ doanh nghiệp bất động sản. Vậy thì việc sở hữu một website bất động sản nhằm mang lại sức hút khó cưỡng với khách hàng và đi trước đối thủ cạnh tranh là điều khôn ngoan. Vậy bạn nên bắt đầu từ đâu?

Vì sao bạn cần dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp?

Với WanFang, dịch vụ thiết kế website bất động sản không còn là “bài toán khó”
Thiết kế website bất động sản có thực sự quan trọng?

Ngày càng có nhiều người sử dụng internet để tìm kiếm doanh nghiệp và các dự án bất động sản liên quan. Tại thời điểm này, website và các phương tiện truyền thông xã hội chính là chiến lược tiếp thị bất động sản của bạn. 

Có rất nhiều lý do bạn cần đến dịch vụ thiết kế web bất động sản ở Đà Nẵng như:

 • Thu hút khách hàng tiềm năng.
 • Đi trước các đối thủ cạnh tranh.
 • Nhận diện thương hiệu nhiều hơn.
 • Nâng cấp một cấp độ kinh doanh.
 • Tiết kiệm chi phí tiếp thị và khuyến mãi.

Thiết kế web bất động sản giá rẻ Đà Nẵng sẽ tạo ra sự hiện diện trực tuyến cho doanh nghiệp của bạn. Khách hàng cũng sẽ truy cập thông tin về bất động sản, hình ảnh hay hướng dẫn của bạn bất cứ lúc nào họ muốn.

Tất nhiên, 1 website bất động sản đẹp là chưa đủ mà nó phải mang lại hiệu quả cho các chủ đầu tư. Vậy nên việc chọn lựa công ty thiết kế web bất động sản Đà Nẵng được ví như “chọn mặt gửi vàng”. Đơn vị đó cần có sự thấu hiểu sâu sắc về lĩnh vực. Đồng thời phải có kinh nghiệm vững vàng và trải nghiệm thực tế. Từ đó tìm ra giải pháp xây dựng website bất động sản bán hàng phù hợp.

Hãy lựa chọn dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín của WanFang để gia tăng mức độ phủ sóng thương hiệu của bạn ngay hôm nay.

Xem thêm: So sánh giữa thiết kế website và landing page – Có gì khác nhau?

Thiết kế website bất động sản công ty cần có những chức năng gì?

Dưới đây là 8 tính năng hàng đầu cần phải có cho một giao diện website bất động sản chuyên nghiệp.

1. Trải nghiệm tốt trên mọi thiết bị

Với WanFang, dịch vụ thiết kế website bất động sản không còn là “bài toán khó”
Thiết kế phải đáp ứng trên mọi thiết bị

Thiết kế website bất động sản giá rẻ Đà Nẵng phải hoạt động tốt trên mọi thiết bị. Từ màn hình máy tính đến điện thoại thông minh. Nếu trang web của bạn không đáp ứng được các thiết bị khác nhau thì khách hàng sẽ gặp khó khăn khi truy cập.

Bất cứ trải nghiệm nào mang đến sự khó chịu cho người dùng sẽ càng tăng tỷ lệ thoát trang.

Tệ hơn nữa, thuật toán của Google và các công cụ tìm kiếm khác sẽ nhận ra thực tế là trang web của bạn không có phản hồi. Kéo theo khả năng website không được xếp hạng cao trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs).

2. Thư mục bất động sản

Mỗi nhu cầu thiết kế của doanh nghiệp sẽ khác nhau. Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp tại Đà Nẵng của WanFang sẽ lựa chọn, tích hợp và điều chỉnh từng thư mục sao cho phù hợp. Từ đó mang đến ấn tượng sâu đậm khách hàng.

3. Hình ảnh chất lượng cao

Với WanFang, dịch vụ thiết kế website bất động sản không còn là “bài toán khó”
Yêu cầu hình ảnh phải chuyên nghiệp và chất lượng

Hình ảnh chuyên nghiệp với độ phân giải cao là một trong những tiêu chí quan trọng của website bất động sản thành công.

Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của khách hàng, bạn nên hiển thị các tùy chọn bất động sản của mình theo cách họ muốn. Phần lớn, khách hàng tìm kiếm bất động sản ngay trên thiết bị của họ. Nghĩa là những bức ảnh sản phẩm của bạn phải hoàn hảo trên mọi thiết bị.

Hãy lựa chọn 1 nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Đội ngũ thiết kế website bất động sản giá rẻ Đà Nẵng của WanFang sẽ giúp bạn tối ưu hoá tất cả tính năng quan trọng cần có của website.

Xem thêm: Tối ưu Website – Bạn có tự làm được?

4. Công cụ phân tích thị trường

Nếu bạn định thiết lập một cái gì đó cơ bản. Chẳng hạn như tạo một thị trường bất động sản để tập hợp các chủ sở hữu bất động sản, đại lý và nhà đầu tư. Vậy thì bạn không thể thiếu các công cụ phân tích thị trường được tích hợp sẵn. 

Cung cấp cho nhà đầu tư các dữ liệu về giá bất động sản, cung cầu, điều kiện kinh tế – xã hội của khu vực. Các báo cáo thị trường chi tiết và thường xuyên giúp tăng mức độ tương tác của người dùng. Từ đó giúp bạn trở thành một chuyên gia bất động sản chuyên nghiệp.

5. Những phản hồi tích cực

Thiết kế web bất động sản tại Đà Nẵng không thể thiếu những phản hồi tích cực từ khách hàng, nhà đầu tư. Đó là một giải pháp hoàn hảo. Mục đích là chuyển đổi khách truy cập ngẫu nhiên thành khách hàng trả tiền.

Bằng cách giới thiệu các đánh giá của khách hàng, bạn có thể khơi dậy niềm tin của những người khác.  Cách làm này còn hướng khách hàng tìm đến doanh nghiệp của bạn để tìm kiếm một dự án bất động sản tin cậy.

6. CTA và liên hệ

Thiết kế trang web bất động sản Đà Nẵng với các nút kêu gọi hành động phải bắt mắt. Đồng thời ngụ ý các hành động bằng một cú nhấp chuột.

Đặt CTA của bạn trên phần phản hồi. Bạn cũng có thể liên kết nó với khu vực liên hệ với chúng tôi để người dùng có thể nhanh chóng liên hệ với bạn. Nếu cần, hãy cung cấp cho khách hàng những hướng dẫn ngắn gọn về cách liên hệ với bạn.

7. Blog

Với WanFang, dịch vụ thiết kế website bất động sản không còn là “bài toán khó”
Tạo blog để xuất bản bài đăng thường xuyên

Một trong những mục tiêu của dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp là cung cấp thông tin. Bạn là một chuyên gia bất động sản và muốn chia sẻ với mọi người những thông tin giá trị? Hãy tạo một trang blog để xuất bản các bài đăng thường xuyên. 

Các bài đăng trên blog của bạn phải hấp dẫn. Kèm thêm các yếu tố truyền thông như đồ họa thông tin, hình ảnh, video. Đưa ra các mẹo hữu ích về bất kỳ chủ đề nào liên quan đến tài sản và bất động sản. Cung cấp thông tin phân tích chi tiết. Chắc chắn bạn sẽ nhận thấy sự gia tăng khách hàng tiềm năng trên trang web của mình.

Và đừng quên về một bản tin email để thông báo cho nhóm khách hàng của bạn về những bài đăng mới nhé

8. Những tính năng khác

Nếu thiết kế web bất động sản giá rẻ tại Đà Nẵng của bạn đã có các tính năng được đề cập ở trên. Vậy thì hãy kiểm tra xem nó có đáp ứng các yêu cầu về trang web bất động sản này hay không:

 • Điều hướng thông minh: Menu tương tác và chuyển đổi mượt mà giữa các trang để nâng cao trải nghiệm người dùng.
 • Tài khoản cá nhân: Cho phép khách hàng lưu kết quả tìm kiếm yêu thích.
 • Trang giới thiệu chi tiết: Mục đích quảng bá thương hiệu cá nhân hoặc công ty của bạn.
 • Bản đồ Google: Tích hợp để hiển thị vị trí bất động sản.
 • Nút chia sẻ xã hội để cho phép bạn hoặc khách hàng chia sẻ thông tin, bài đăng…
 • Video nhúng: Để truyền tải thông điệp của bạn tốt hơn.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại đà nẵng của WanFang có gì?

Với WanFang, dịch vụ thiết kế website bất động sản không còn là “bài toán khó”
Thiết kế website phải có 3 yếu tố Cần – Đủ – Vượt trội

Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và phát triển các giải pháp về thiết kế website tại Đà Nẵng. WanFang hiểu những yếu tố cần phải có để biến website bất động sản thành “thỏi nam châm” hút khách hàng. Đó là sự kết hợp chặt chẽ của nhiều yếu tố Cần – Đủ – Vượt trội.

1. Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, giá rẻ và uy tín

Mỗi trang web bất động sản sẽ là 1 kênh marketing online hữu hiệu cho doanh nghiệp. Vậy nên WanFang luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu cần có cho bạn từ giao diện thiết kế, bản sắc doanh nghiệp, tính năng, chi phí, các chiến dịch quảng cáo… Gói dịch vụ có mức giá rẻ vô cùng cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo uy tín, chất lượng vượt trội.

2. Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội

Dễ dàng tích hợp website với các kênh social media như facebook, zalo… hoặc các nền tảng quảng cáo như Google Ads.

3. Dịch vụ quản trị website bất động sản dễ dàng

WanFang luôn hướng đến việc đơn giản hóa trong cách sử dụng các thiết kế web bất động sản ở Đà Nẵng. Dù bạn không có chuyên môn về công nghệ cũng sẽ thao tác dễ dàng. Đồng thời quản lý website hiệu quả.

Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế web bất động sản tại WanFang?

1. Nền tảng WordPress

Chúng tôi sử dụng nền tảng WordPress vào thiết kế website bất động sản. Đấy là công nghệ mang tính xu hướng toàn cầu. Chúng cung cấp nhiều chức năng đặc biệt và có tính linh hoạt vượt trội.

2. Đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm

WanFang là công ty thiết kế website bất động sản tại Đà Nẵng với kinh nghiệm nhiều năm am hiểu thị trường. Chúng tôi hiểu rằng website bất động sản chính là “điểm giao” quan trọng giữa doanh nghiệp, nhà đầu tư, nhân viên kinh doanh và khách hàng. Vậy nên chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những website bất động sản vượt lên cả sự mong đợi.

3. Tiếp thị bất động sản

WanFang không dừng lại ở việc thiết kế trang web bất động sản. Thay vào đó, chúng tôi cũng tạo ra một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số phù hợp để tăng khả năng hiển thị trực tuyến của bạn. Cải thiện thứ hạng trang. Tăng lưu lượng truy cập trang web. Thu hút đối tượng mục tiêu trên tất cả các kênh truyền thông xã hội phổ biến và hơn thế nữa. 

4. Tối ưu chuẩn SEO

Tất cả thiết kế website bất động sản tại Đà Nẵng của WanFang đều thân thiện với SEO. Hơn nữa, chúng tôi tích hợp nhiều tính năng để giúp bạn luôn hiển thị và nổi bật giữa các đối thủ cạnh tranh.

5. Bảo mật và cập nhật thường xuyên

WanFang cam kết về bảo mật thông tin và quyền riêng tư khách hàng. Chúng tôi cũng không quên áp dụng những xu hướng thiết kế website bất động sản mới nhất. Đồng thời không giới hạn thiết kế cho doanh nghiệp.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết về dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp tại đà nẵng của WanFang:

Có thể bạn muốn xem:

Add your Comment

Archives