Tuyệt chiêu thiết kế website bán hàng thời trang online hút khách
Tháng Chín 9, 2022

Tuyệt chiêu thiết kế website bán hàng thời trang online hút khách

Thiết kế website bán hàng thời trang online là điều cần thiết để thu hút sự quan tâm của khách hàng và giúp thương hiệu nổi bật so với đối thủ.

Ngành công nghiệp thời trang luôn là 1 trong những ngành hấp dẫn nhất trên thế giới. Nếu bạn vẫn chưa có trang web bán hàng thời trang online hoặc muốn cải tạo trang web cũ nhằm tạo ra 1 giao diện tương tác mới. Vậy thì hãy để chuyên gia WanFang giúp bạn xây dựng thương hiệu thời trang trực tuyến với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín tại Đà Nẵng.

Vì sao thiết kế website bán hàng thời trang online cần thiết?

Ngày càng có nhiều chủ shop thời trang nhận ra tầm quan trọng của việc có 1 trang web để giới thiệu sản phẩm của mình đến khách hàng. Thiết kế website bán hàng thời trang online không chỉ mở ra cho bạn nhiều cơ hội kinh doanh. Nó còn mang lại rất nhiều lợi ích sau đây.

1. Tạo tiếng nói cho thương hiệu

Tuyệt chiêu thiết kế website bán hàng thời trang online hút khách
Tiếng nói thương hiệu mang đến thành công

Tiếng nói thương hiệu cho phép bạn chia sẻ giá trị và động lực của mình. Điều này giúp mọi người kết nối, tham gia và tin tưởng vào những gì bạn làm. Nếu doanh nghiệp không có tiếng nói, bạn khó mà thành công lâu dài.

Thiết kế trang web bán hàng thời trang online sẽ tạo tiếng nói độc đáo cho thương hiệu của bạn. Nó cho phép bạn kết nối với khách hàng và giúp bạn nổi bật giữa nhiều đối thủ. Vậy nên việc sở hữu website bán hàng là rất quan trọng.

Xem thêm: Thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp, đẳng cấp

2. Mở ra nhiều cơ hội bán hàng hơn

Cho dù bạn có 1 cửa hàng truyền thống thì vẫn phải hiểu được tầm quan trọng của bán hàng trực tuyến. Bởi vì ngày càng nhiều khách hàng sử dụng điện thoại để mua hàng online. Vậy nên khả năng họ tìm thấy bạn ở trên internet cao hơn.

Mua sắm quần áo, phụ kiện chỉ với 1 cú nhấp chuột đang ngày càng trở thành xu hướng. Nếu không xây dựng website bán hàng thời trang online, bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều khách hàng tiềm năng.

3. Mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng

Khi thương hiệu thời trang của bạn có website, bạn sẽ “toàn quyền” kiểm soát cách sắp xếp, trưng bày sản phẩm của mình. Với dịch vụ thiết kế web bán hàng thời trang online giá rẻ, chuyên nghiệp của WanFang, bạn có thể tạo ra 1 trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Điều đó sẽ khiến họ thích thú và quay lại nhiều lần.

Thêm vào đó, khi có website, bạn sẽ xác định được cách mà khách hàng nhìn nhận thương hiệu của mình. Bạn có thể tạo được câu chuyện riêng và có tiếng nói trong sự nghiệp phát triển kinh doanh thời trang.

4. Thiết kế website bán hàng thời trang online hoạt động 24/24

Tuyệt chiêu thiết kế website bán hàng thời trang online hút khách
“Cửa hàng” online luôn hoạt động 24/24

1 cửa hàng bán quần áo truyền thống không thể mở cửa suốt 24/24 nhưng cửa hàng online thì không như vậy. Vậy thì bạn nhất định phải sở hữu 1 trang web luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24. Khách hàng có thể xem quần áo bất cứ khi nào họ muốn, dù ở bất cứ đâu.

5. Dễ dàng tiếp thị qua email

Đừng đánh giá thấp tầm quan trọng trong việc xây dựng danh sách email cho thương hiệu thời trang của bạn. Tiếp thị qua email là 1 cách hiệu quả và mạnh mẽ nhất để tạo niềm tin và xây dựng mối quan hệ với khách hàng. Nó không chỉ cho phép bạn truyền đi thông điệp và kết nối. Theo thời gian, email marketing còn giúp bạn hiểu rõ hơn về hành vi, sở thích của khách hàng để tăng cường tiếp thị.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Đà Nẵng sẽ giúp bạn xây dựng 1 danh sách email dễ dàng, nhanh chóng, tiếp cận hàng nghìn khách hàng cùng lúc. 

Bí mật của thiết kế website bán hàng thời trang online là gì?

Để nổi bật so với đối thủ cạnh tranh và gia tăng doanh số, thiết kế trang web giá rẻ Đà Nẵng phải có sự kết hợp hoàn hảo giữa UI và UX. Dưới đây là những tính năng mà website bán hàng thời trang online cần có.

1. Trang chủ bắt mắt

Tuyệt chiêu thiết kế website bán hàng thời trang online hút khách
Thiết kế trang chủ phải bắt mắt

Trang chủ sẽ là trang đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy nhiều nhất. Vì vậy hãy đặc biệt chú ý đến chúng. Một trang chủ thành công sẽ thu hút người dùng và truyền đạt thông điệp của bạn đến họ 1 cách hiệu quả. Đồng thời xây dựng mối quan hệ và lòng tin.

Bạn không nên để giá sản phẩm ở trang chủ. Thay vào đó, trang chủ phải khuyến khích người dùng tiếp tục khám phá cửa hàng của bạn. Hãy làm cho chúng trở nên thú vị bằng 1 bức ảnh, video tuyệt đẹp hoặc thiết kế ấn tượng. Đây sẽ là nơi bạn cần thể hiện thông điệp thời trang tốt nhất của mình.

2. Điều hướng dễ dàng

Thiết kế website bán hàng thời trang online chuyên nghiệp cần có điều hướng thân thiện với người dùng. Bạn cần kiểm tra kỹ để biết rằng ngay cả khách hàng không rành về công nghệ cũng không gặp khó khăn khi tìm kiếm trên website của bạn.

Đừng thêm vào website quá nhiều nút hoặc menu. Chỉ cần cung cấp cho khách hàng những đường dẫn rõ ràng đến nơi họ có thể muốn đến. Doanh số bán hàng của bạn cũng sẽ tăng nếu thiết kế website bán hàng online có 1 lộ trình rõ ràng từ khâu chọn mua hàng đến thanh toán.

3. Hình ảnh và video chất lượng cao

Thời trang là hình ảnh. Điều này luôn luôn đúng. Nếu bạn kinh doanh quần áo online, đừng ngại sử dụng hình ảnh đẹp nhất có thể để gây ấn tượng với khách truy cập. Khách hàng luôn mong muốn được xem những hình ảnh chất lượng cao và rõ nét. Hình ảnh càng đẹp sẽ càng thúc đẩy ấn tượng tích cực về thương hiệu của bạn. Tất nhiên, ảnh sản phẩm phải hiển thị đẹp đồng đều dù là ở màn hình máy tính hay điện thoại.

Video cũng là 1 phương tiện hiệu quả để giao tiếp bằng hình ảnh với khách hàng. Bạn hãy tận dụng chúng để gây ấn tượng sâu đậm cho các “thượng đế” của mình nhé.

4. Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội

Bất kể bạn đang bán quần áo hay viết một bài đăng trên blog, hãy tích hợp các nút chia sẻ trên mạng xã hội để khách hàng dễ dàng chia sẻ nội dung của bạn. Tùy chọn chia sẻ nhanh chóng rất quan trọng để cải thiện sự phát triển của trang web thời trang. Nhiều plugin trong thiết kế web ở Đà Nẵng cũng có thể trợ giúp cho việc này.

Xem thêm: Cách xây dựng chiến lược social media marketing thực sự hiệu quả

5. Thêm các nút CTA (kêu gọi hành động)

Tuyệt chiêu thiết kế website bán hàng thời trang online hút khách
CTA ngắn gọn và đặt đúng chỗ

Mục tiêu của CTA là để người dùng làm điều gì đó. Nhấn để đọc blog. Nhấn để tìm hiểu thêm… Trên 1 thiết kế website bán hàng thời trang online, nút CTA rất quan trọng nhưng bạn cần làm cho nó linh hoạt, ngắn gọn và đặt đúng chỗ. Không nên lạm dụng CTA vì sẽ gây khó chịu cho khách truy cập.

6. Chọn màu sắc cho thiết kế trang web bán hàng thời trang online

Phần lớn các trang web thời trang chọn phối màu đen trắng vì nó tạo được ấn tượng sâu đậm và trực quan. Tuy nhiên, bạn có thể yêu cầu công ty thiết kế web Đà Nẵng tạo ra những màu sắc mang dấu ấn thương hiệu của bạn.

Trong thế giới thời trang, ngày càng có xu hướng phi cá nhân hoá logo. Một số nhà thiết kế website còn loại bỏ chữ viết hoa cho mục đích này nữa đấy.

7. Thiết kế website thân thiện với di động

Hầu hết mọi người truy cập internet từ thiết bị di động. Vì vậy, khi thiết kế website bán hàng thời trang online, bạn hãy chú ý trang web tương thích với màn hình di động. Giao diện càng đơn giản sẽ càng truyền tải tốt thông điệp của bạn đến khách hàng nhanh chóng. Điều đó sẽ làm khách hàng không bị phân tâm.

8. Những yếu tố khác

Tuyệt chiêu thiết kế website bán hàng thời trang online hút khách
Tích hợp thanh toán dễ dàng
  • Nút “thêm vào giỏ hàng” phải hiển thị rõ ràng trên trang. Nó cũng phải thu hút người dùng truy cập càng sớm càng tốt.
  • Mô tả sản phẩm một cách chi tiết. Tập trung vào đặc thù và lợi ích mà sản phẩm mang lại. Tất cả màu và kích thước sản phẩm cũng phải hiển thị đầy đủ.
  • Tùy chọn thanh toán được tích hợp trên website rõ ràng.
  • Phần “đánh giá của khách hàng” rất quan trọng. Những điều người khác nói về sản phẩm của bạn có tác động rất lớn đến quyết định mua hàng.

Dịch vụ thiết kế website bán hàng thời trang online của WanFang có gì?

Tuyệt chiêu thiết kế website bán hàng thời trang online hút khách
WanFang đảm bảo mang đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời

Khi hợp tác với 1 công ty thiết kế web Đà Nẵng, bạn cần 1 đội ngũ hiểu rõ doanh nghiệp và khách hàng của bạn. Rõ ràng khách hàng muốn trang web tải nhanh chóng, hoạt động tốt và cung cấp thông tin họ cần mà không gặp phải bất cứ vấn đề nào.

WanFangcông ty thiết kế website tại Đà Nẵng có kinh nghiệm dày dặn nhiều lĩnh vực. Chúng tôi cung cấp các công cụ bạn cần để nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh. Các thiết kế trang web bán hàng thời trang online của chúng tôi không chỉ bắt mắt, đáp ứng tốt mà còn cung cấp thông tin quan trọng nhất. Chúng tôi đảm bảo khách hàng của bạn sẽ có sự trải nghiệm tuyệt vời, tránh nhiều rắc rối phiền phức khi truy cập vào 1 trang web không được thiết kế chiến lược để tạo ra kết quả tốt. 

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn 1 thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín và giá rẻ với đầy đủ tính năng quan trọng. 

  • Tối ưu hóa trên điện thoại di động để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.
  • CMS thích ứng: Dịch vụ quản trị website siêu dễ sử dụng. Bạn có thể quản lý sản phẩm và quảng cáo dễ dàng.
  • Tối ưu hoá SEO: Trang web của bạn sẽ có được lưu lượng truy cập tự nhiên và nổi bật trong một thị trường thời trang đông đúc.
  • Hosting dung lượng và độ bảo mật cao, không giới hạn băng thông.
  • Những gói thiết kế website mức giá hấp dẫn, giúp khách hàng có chi phí tối thiểu nhưng hiệu quả tối đa.
  • Tiếp thị kỹ thuật số: Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi cũng cung cấp thêm các dịch vụ xây dựng thương hiệu và tiếp thị kỹ thuật số.  Chúng tôi giúp bạn có thể nhanh chóng quảng bá sản phẩm thời trang độc đáo của mình.

Một số thiết kế trang web thời trang nổi bật

Dưới đây là một số thiết kế trang web thành công đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Bạn có thể tham khảo để có thêm ý tưởng thiết kế website bán hàng thời trang online nổi bật. Từ đó quảng bá thương hiệu hiệu quả.

1. Marucci Sports

Tuyệt chiêu thiết kế website bán hàng thời trang online hút khách
Ảnh: maruccisports.com

Hình ảnh độ nét cao với kiểu chữ rõ ràng. Cách phối màu đơn giản nhưng đầy phong cách. Lời kêu gọi hành động có thể nhìn thấy khiến trang web Marucci Sports không chỉ hấp dẫn mà còn hiệu quả.

https://maruccisports.com

2. Misela

Tuyệt chiêu thiết kế website bán hàng thời trang online hút khách
Ảnh: Misela.com

Misela là một shop thời trang trực tuyến áp dụng khá tốt một số thủ thuật mà WanFang giới thiệu trên đây để tạo 1 thiết kế website bán hàng thời trang online nổi bật.

Trang chủ có hệ thống điều hướng đơn giản, hình ảnh hiển thị lớn và rõ, đi kèm các nút chia sẻ mạng xã hội. Những trang con cũng sử dụng hình ảnh lớn và điều hướng vô cùng đơn giản.

https://www.misela.com

3. Massimo Dutti

Tuyệt chiêu thiết kế website bán hàng thời trang online hút khách
Ảnh: massimodutti.com

Các chi tiết rõ ràng và đơn giản trên trang web Massimo Dutti nhắc nhở khách truy cập về sản phẩm của họ. Thiết kế tối giản với những bức ảnh và video hấp dẫn có độ phân giải cao. Phông chữ rõ ràng nhưng đầy phong cách tạo ra trải nghiệm người dùng độc đáo và thú vị.

 https://www.massimodutti.com

4. Revelry

Tuyệt chiêu thiết kế website bán hàng thời trang online hút khách
Ảnh: shoprevelry.com

Revelry có thiết kế vô cùng nữ tính và mềm mại đúng theo phong cách thời trang mà hãng theo đuổi. Điều hướng người dùng luôn hướng đến các phần quan trọng nhất như câu chuyện thương hiệu, tuỳ chọn dùng thử và kiểm tra hoàn toàn miễn phí rất được yêu thích.

https://shoprevelry.com

5. Burberry

Tuyệt chiêu thiết kế website bán hàng thời trang online hút khách
Ảnh: us.burberry.com

Thiết kế trang web thời trang tích hợp video hấp dẫn. Nhật ký video đưa người dùng qua từng bộ sưu tập mới nhất của họ. Burberry nhắm đến những người mua sắm biết họ đang tìm gì. Các danh mục được phân loại theo giới tính đơn giản cung cấp khả năng điều hướng nhanh chóng. 

https://us.burberry.com

Cho dù thương hiệu thời trang của bạn đã hoạt động được nhiều năm hay chỉ mới bắt đầu, dịch vụ thiết kế website bán hàng thời trang online của WanFang sẽ mang đến cho bạn 1 giao diện web đổi mới và cải tiến trong cách thức tiếp cận khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Có thể bạn muốn xem:

 

Add your Comment

Archives